Phòng khám Đa Khoa Bắc Ninh, nằm tại số Lý Anh Tông, Phường Võ Cường, Thành Phố Bắc Ninh, với các hạng mục khoa chuẩn trị như: Chuyên phụ khoa, chuyên nam khoa, khoa bệnh xã hội, khoa hậu môn trực tràng. Trong đó phụ khoa là ban khoa trọng điểm của Phòng khám chúng tôi, chuẩn trị các bệnh: Vô sinh nữ, phá thai không đau, viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm phụ khoa..., độ hài lòng của bệnh nhân đạt 98%.

Chuyên nghiệp hóa, hệ thống thiết bị y tế hiện đại

Phòng Khám hội tụ đội ngũ bác sỹ phụ khoa hàng đầu, đặc biệt mời các bác sỹ , giáo sư từ Hà Nội, Hải Phòng và các nơi khác về làm việc tại phòng khám, dốc sức phát triển cơ sở chuyên chuẩn trị phụ khoa tại Bắc Ninh. Toàn lực thu hút các nhân tài y học, phát triển đội ngũ chuyên gia cường mạnh, lực lượng kỹ thuật hùng hậu.

Phòng khám Đa Khoa Bắc Ninh với phương châm phục vụ “An tâm hơn yên lòng hơn” thông qua chi tiết dịch vụ y tế chất lượng cao thể hiện được không khí “bệnh nhân an tâm” , “bệnh viện yên lòng”, dốc sức cho việc tạo được sự ủng hộ của chị em phụ nữ đối với phòng khám chuyên phụ khoa.

Phòng khám Đa Khoa Bắc Ninh

Áp dụng các phương pháp tiên tiến nhất trong điều trị bệnh

Để đảm bảo sự an toàn và khả năng phục hồi nhanh cho bệnh nhân, phòng khám chúng tôi áp dụng thành công 1 loạt các phương pháp mang tính đột phá trong trị liệu các bệnh phụ khoa với các ưu điểm như:

Phá thai

kỹ thuật phá thai không đau HELLEN

Viêm niệu đạo

Hệ thống nhiệt trị CRS

Viêm âm đạo

Phương pháp 7° làm sạch âm đạo

Vô sinh nữ

Kỹ thuật trị liệu “nội soi tam nhất”

Viêm phần phụ

Kỹ thuật làm tan can thiệp khoang trong

Viêm lộ tuyến

Kỹ thuật trị liệu cổ tử cung dao LEEP

Phòng khám Đa Khoa Bắc Ninh - Dịch vụ hàng đầu

Dịch vụ khám phụ khoa

Dịch vụ "1 đối 1" là như thế nào?

Hiểu và đồng cảm với cảm nhận của bệnh nhân, phòng khám chúng tôi đã đề r a phương châm phục vụ “ 1 đối 1” tức là : 1 bệnh nhân – 1 bác sĩ – 1 phòng khám. Đảm bảo sự riêng tư, không gian thoải mái, giúp bệnh nhân tự tin hơn, không e ngại khi tới thăm khám. Đồng thời cũng giúp cho bác sĩ có thể hiểu chuyên sâu hơn về tình hình sức khỏe của bệnh nhân. Từ đó đưa ra được phác đồ điều trị phù hợp nhất, đạt được hiệu quả trị liệu cao.

image
Hỏi chi phí