Lưu ý: Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể để lại SĐT và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi lại cho bạn và nói luôn là có chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click vào Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 19002858

Cơ sở vật chất hiện đại tại phòng khám đa khoa thành đô

Điểm trung bình: 9/10 (89 lượt đánh giá)

Người tham vấn: Mỹ Đăng

Ngày viết : 19/04/2021

Một trong những nhân tố giúp Phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh trở thành cơ sở y tế uy tín, được nhiều người tin tưởng là cơ sở vật chất, máy móc hiện đại. Hãy xem phòng khám đã đầu tư cơ sở vật chất như thế nào qua bài viết dưới đây.

 

CƠ SỞ VẬT CHẤT & TRANG THIẾT BỊ ĐẠT CHUẨN TẠI PHÒNG KHÁM

Từ khi thành lập cho đến nay phòng khám đa khoa Thành Đô phòng khám đã đầu tư cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế.

Cơ sở vật chất & môi trường y tế khang trang

Về vấn đề cơ sở vật chất, phòng khám đã xây dựng cơ sở hạ tầng khang trang. Tòa nhà 6 tầng hiện đại, bố trí đầy đủ phòng chức năng như phòng chờ, phòng xét nghiệm, phòng phẫu thuật, điều trị.

Phòng khám còn có không gian sảnh đón tiếp, bàn lễ tân hiện đại, trang trí đẹp, rộng rãi, ấn tượng, gây ấn tượng với bệnh nhân và người nhà.

Phòng khám đa khoa Thành Đô khang trang

 

Môi trường thăm khám xanh, sạch đẹp, tiện nghi, được vệ sinh, vô trùng thường xuyên. Phòng khám trang bị ghế ngồi, nước uống, sách báo y tế tại phòng chờ và bố trí nhiều chậu cây xanh để tạo ra không gian xanh thông thoáng, thoải mái.

Bố trí túi, thùng đựng chất thải y tế, có khu lưu trữ các loại chất thải theo đúng quy định. Hệ thống thu gom nước thải của cơ sở y tế kín, không có mùi hôi thối.

 

Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại

Phòng khám đầu tư hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, chất lượng phù hợp chuyên dụng ở các phòng chức năng .

Tất cả máy móc, trang thiết bị y tế được nhập khẩu hoàn toàn 100% từ nước ngoài như Anh, Mỹ, Đức,…Trong đó phải kể đến hệ thống phòng mổ, phòng xét nghiệm vô khuẩn một chiều được đánh giá là hiện đại nhất hiện nay. –

  • Hệ thống xét nghiệm tự động.

  • Máy siêu âm màu công nghệ cao.

  • Máy nội soi tiên tiến đạt tiêu chuẩn quốc tế.

  • Các thiết bị hỗ trợ thực hiện thủ thuật, phẫu thuật hiện đại.

  • Trang bị đầy đủ giường bệnh chất lượng, hiện đại, thoải mái.

  • Dụng cụ y tế chất lượng được vô trùng cẩn thận,…

 

TÁC DỤNG CỦA VIỆC ĐẦU TƯ CƠ SỞ VẬT CHẤT, MÁY MÓC Y TẾ

Là một phòng khám ngoài công lập chú trọng song song cả chất lượng chữa bệnh và chất lượng dịch vụ, phòng khám đa khoa Thành Đô không chỉ đầu tư vào môi trường vật chất mà còn theo đuổi những phương pháp tân tiến nhằm tầm soát bệnh lý mang đến chất lượng khám chữa bệnh tốt nhất cho người dân.

Thực hiện đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, máy móc hiện đại là chủ chương của phòng khám đa khoa Thành Đô với mục đích:

  • Giảm nguy cơ lây nhiễm bệnh tật.

  • Không để mầm bệnh phát triển.

  • Giúp bác sĩ xét nghiệm chính xác, nhanh chóng.

  • Hỗ trợ quá trình điều trị hiệu quả, không biến chứng, bệnh nhân nhanh chóng thoát khỏi bệnh tật.

  • Mang đến sự thoải mái cho người bệnh như ở nhà từ đó nâng cao hiệu quả khám chữa bệnh.

Đặt lịch khám khám chữa bệnh phụ khoa với máy móc hiện đại TẠI ĐÂY >>

Những đầu tư, cố gắng để hoàn thiện cơ sở vật chất tại Phòng Khám Đa Khoa Thành Đô không với mục đích gì khác ngoài mong muốn tạo được một môi trường y tế an toàn, thân thiện, chất lượng cao hơn cho tất cả mọi người. Nếu muốn khám chữa bệnh với cơ sở hiện đại, máy móc chất lượng thì bệnh nhân hãy đến số 248 đường Trần Hưng Đạo, Tiền An, Bắc Ninh hoặc gọi đến hotline 1900. 2858 hoặc 0377. 876. 999 để được bác sĩ hỗ trợ kịp thời. 

Bác sĩ tư vấn

 

LƯU Ý: Bài viết trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, vì thế tốt nhất bạn nên đến thăm khám trực tiếp tại phòng khám hoặc bỏ ra vài phút để tư vấn trực tuyến với chuyên gia, qua đó lựa chọn cho mình phương pháp điều trị bệnh hiệu quả nhất. Khi đặt hẹn khám Online bạn sẽ được miễn phí khám lâm sàng, ưu tiên khám trước và nhận đươc rất nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn khác.

image
Đánh giá bệnh nhân về phòng khám
Đánh giá
Đánh giá
Đánh giá
Đánh giá

Tìm kiếm có liên quan

phone-calling
image