Đang có 948 người đang xem | 373 người đang tư vấn

Lưu ý: Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể để lại SĐT và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi lại cho bạn và nói luôn là có chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click vào Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 19002858

Ngày đăng : 26-12-2017 Lượt xem: 4016 Hẹn khám: 258

Viêm phần phụ ở nữ giới có thể điều trị d.ứ.t đ.i.ể.m được không?

Trong số nhiều bệnh về phụ khoa ở nữ giới,viêm phần phụ là bệnh thường gặp ở những người trẻ, quan hệ tình dục không an toàn hoặc thiếu kiến thức về sức khỏe tình dục và không thực hiện tốt vệ sinh cá nhân,… Tuy không nghiêm trọng như nhiều bệnh lý khác nhưng nếu viêm phần phụ không được chữa trị t.r.i.ệ.t đ.ể và nhanh chóng rất dễ gây ra những hậu quả khó lường. Dưới đây phòng khám Đa Khoa Bắc Ninh giới thiệu đến các bạn phương pháp điều trị d.ứ.t đ.i.ể.m viêm phần phụ.

Viêm phần phụ gây nguy hiểm cho nữ giới

Nguyên nhân gây viêm phần phụ?

- Các bộ phận của phần phụ như buồng trứng, vòi trứng, dây chẳng của nữ giới đều có khả năng bị viêm vì gặp phải những nguyên nhân như viêm cổ tử cung hay âm đạo. Bệnh nhân nếu không được điều trị sớm và đúng cách có thể dẫn tới tình trạng vô sinh.

- Đa số viêm vòi trứng do một số tác nhân lây bệnh qua đường tình dục gây nên như: Chlamydia, lậu cầu hoặc một số vi khuẩn khác gây nên như: helicobater, Bacterial, Mycoplasma, Streptococcus,, E.coli,..

Biểu hiện của viêm phần phụ ở nữ giới

Gây nên tâm lý lo lắng

Viêm phần phụ nếu không được chữa trị t.r.i.ệ.t đ.ể và kịp thời có thể chuyển sang thể cấp tính, bán cấp tính hay mãn tính sẽ rất khó điều trị t.r.i.ệ.t đ.ể. Biểu hiện của bệnh cũng chia theo các mức độ mà có sự khác biệt như sau:

Viêm phần phụ cấp tính

- Sốt cao, có trường hợp bệnh nhân thấy rét run

- Đau hạ vị, có thể đau một bên nhiều hơn bên kia

- Nắn bụng sẽ thấy đau vùng trên vệ và đau nhiều hơn một bên

- Bệnh nhân nếu có thể điều trị sớm và đúng cách bệnh có thể khỏi nhưng nếu như không chịu khám chữa và điều trị kịp thời hoặc điều trị sai phương pháp có thể chuyển bệnh thành mãn tính.

Viêm phần phụ mãn tính

- Khí hư ra thường có lẫn mủ hoặc tình trạng ra máu bất thường hay rong huyết, rong kinh,..

- Phần hạ vị đau có lúc tăng, có lúc giảm, khi nghỉ ngơi thì giảm đau, khi hoạt động lại tăng lên,..

- Có những trường hợp sốt nhẹ có trường hợp lại không sốt

- Ở phần âm đạo bệnh nhân thấy có những khối nề cạnh tử cung ấn vào sẽ thấy đau.

Điều trị t.r.i.ệ.t đ.ể viêm phần phụ với kỹ thuật làm tan can thiệp khoang

Điều trị an toàn: quá trình điều trị bệnh, tất cả các bước đều được ghi chép cẩn thận lại và hiển thị trên màn hình máy tính, được nhiều bệnh nhân có thể trạng yếu an tâm áp dụng

Không gây đau đớn: Ở phần khoang trong của bệnh nhân được rửa bằng thuốc và cũng không gây đau đớn khi tiến hành rửa nên không gây bất kỳ khó chịu nào cho bệnh nhân

Không chảy máu: chữa bệnh t.r.i.ệ.t đ.ể dựa theo nguyên tắc của trường điện tử tần số cao thông qua những hiệu ứng gây sốc, hiệu ứng nhiệt cũng như các nguyên lý khác nên không làm cho bệnh nhân gặp bất kì chấn thương nào.

Hiệu quả cao: Phương pháp can thiệp điều trị khoang trong bằng cách rửa khoang với thuốc theo định kì tơi khi các vi sinh vật được diệt hết hoàn toàn

Phí điều trị thấp: Kỹ thuật can thiệp điều trị khoang trong giúp giải quyết t.r.i.ệ.t đ.ể tình trạng tái phát hay đau đớn, bệnh nhân không phải tốn quá nhiều chi phí để điều trị nhiều lần.

Điều trị viêm phần phụ ở đâu hiệu quả, an toàn?

Kỹ thuật làm tan can thiệp khoang sử dụng y học Trung Quốc hiện đại với sự can thiệp của thuốc, các tia bức xạ nhằm điều chỉnh được tổng thể, kháng viêm và cải thiện nguyên tắc trị liệu cho bệnh nhân. Ngoài ra có kết hợp với vi môi trường để đề cao khả năng miễn dịch cho cơ thể bệnh nhân trong quá trình điều trị bằng phương pháp làm tan can thiệp khoang trong .

Nên đi khám và điều trị ngay khi phát hiện

Đồng thời kết hợp điều trị phần phụ vật lý trị liệu ở cả bên trong và bên ngoài nhằm loại bỏ một cách hoàn toàn và t.r.i.ệ.t đ.ể các loại sinh vật có hại, tiêu viêm, điều trị dứt các triệu chứng và ngăn ngừa bệnh tái phát. Bởi vậy bệnh nhân đến phòng khám Đa Khoa Bắc Ninh luôn hài lòng cả về hiệu quả điều trị cũng như chất lượng của dịch cụ khám chữa bệnh tại đây.

Ngay khi có các biểu hiện mà chúng tôi vừa kể trên bạn nên đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa tiến hành làm các xét nghiệm và khám chữa kịp thời để phát hiện bệnh và có hướng điều trị kịp thời.

Quý khách hàng ngại ngùng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline 19002858 hoặc đến địa chỉ Lý Anh Tông, Phường Võ Cường, Thành Phố Bắc Ninh , hay để lại thông tin cá nhân vào hộp bên dưới, các bác sĩ tư vấn của phòng khám Đa Khoa Bắc Ninh sẽ giúp bạn giải đáp và hẹn lịch khám trực tiếp cho bạn.

LƯU Ý: Bài viết trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, vì thế tốt nhất bạn nên đến thăm khám trực tiếp tại phòng khám hoặc bỏ ra vài phút để tư vấn trực tuyến với chuyên gia, qua đó lựa chọn cho mình phương pháp điều trị bệnh hiệu quả nhất. Khi đặt hẹn khám Online bạn sẽ được miễn phí khám lâm sàng, ưu tiên khám trước và nhận đươc rất nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn khác.

image
Đánh giá bệnh nhân về phòng khám
Đánh giá
Đánh giá
Đánh giá
Đánh giá

Tìm kiếm có liên quan

Bác sĩ 24h Tư vấn bác sĩ
phone-calling
image
Facebook Popup