Lưu ý: Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể để lại SĐT và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi lại cho bạn và nói luôn là có chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click vào Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 19002858

Viêm phần phụ có thể có thai được không?

Điểm trung bình: 9/10 (89 lượt đánh giá)

Người tham vấn:

Ngày viết : 01/02/2018

Có rất nhiều chị em thắc mắc và lo sợ không biết viêm phần phụ là gì, đặc biệt là bệnh có ảnh hưởng gì đến sức khỏe sinh sản về sau không. Bài viết dưới đây phòng khám Đa Khoa Bắc Ninh giới thiệu đến các bạn những thông tin cụ thể về vấn đề này.

Bệnh viêm phần phụ đang là chứng bệnh thường gặp ở nhiều chị em phụ nữ hiện nay. Bệnh nếu không có hướng điều trị kịp thời có thể ảnh hưởng xấu đến đời sống sinh hoạt và hạnh phúc gia đình. Hiểu một cách đơn giản nhất thì viêm phần phụ chính là viêm nhiễm phụ khoa hoặc gọi là viêm hố chậu gồm có viêm nhiễm buồng trứng, dây chẳng tử cung, vòi trứng, các tổ chức liên kết,…

Viêm phần phụ có thể có thai được không

Viêm phần phụ có thể có thai được không

Viêm phần phụ cũng có thể là do viêm nhiễm ở một hay các bộ phận cùng lúc và thường là xảy ra ở những phụ nữ đã có gia đình. Có thể xác định chính xác hơn về viêm vùng chậu ở những vị trí khác nhau như viêm ống dẫn trứng hay viêm buồng trứng. Bởi viêm buồng trứng và viêm ống dẫn trứng có sự liên kết với nhau ở các mô quanh tử cung, viêm phúc mạc vùng chậu, và cũng chính bởi vậy mà được gọi là viêm vùng chậu.

Nguyên nhân gây viêm phần phụ

- Lây nhiễm từ những bộ phận khác trên cơ thể, viêm nhiễm mà chưa được điều trị t.r.i.ệ.t đ.ể

- Lây nhiễm một số bệnh như lậu, giang mai, khiến niêm mạc bị viêm và lan sang buồng trứng cùng ống dẫn trứng

Nên điều trị sớm để không ảnh hưởng nhiều

Nên điều trị sớm để không ảnh hưởng nhiều

- Quan hệ tình dục không an toàn trong chu kì kinh nguyệt

- Nạo ph.á th.ai ở những địa điểm không an toàn, dụng cụ không được đảm bảo

- Sau khi sinh sức khỏe của thai phụ còn yếu và sức đề kháng giảm gây nên tình trạng lây nhiễm

- Viêm ruột thừa có thể lây trực tiếp sang buồng trứng và ống dẫn trứng gây nên tình trạng viêm vùng chậu

Viêm phần phụ có thai được không?

- Viêm ống dẫn trứng có thể làm cho niêm mạc bị kết dính trong ống trứng và gây nên tình trạng tắc ống dẫn trứng dễ dẫn đến tình trạng vô sinh

- Từ viêm ống dẫn trứng và tắc ống dẫn trứng cũng có thể gây nên hiện tượng chửa ngoài dạ con.

Viêm phần phụ nhìn chung có ảnh hưởng tới khả năng sinh sản của chị em phụ nữ đặc biệt là những người để nặng lên mà không có hướng khám và điều trị kịp thời có thể gây nên những hậu quả mà chúng tôi vừa kể trên.

Đến các cơ sở y tế chuyên khoa để khám chữa bệnh

Đến các cơ sở y tế chuyên khoa để khám chữa bệnh

Tuy nhiên nếu có hướng điều trị và khám chữa bệnh kịp thời thì bệnh không những có thể thuyên giảm nhanh chóng không ảnh hưởng tới khả năng sinh sản mà còn giúp người bệnh thoải mái hơn cả về tâm sinh lý.

Hiện nay phòng khám Đa Khoa Bắc Ninh là phòng khám phụ khoa bắc ninh tốt nhất ở bắc ninh. Hiện nay ở Phòng Khám Đa Khoa Bắc Ninh các bác sĩ đang áp dụng kỹ thuật làm tan can thiệp khoang và nhận được những phản hồi tích cực từ chị em phụ nữ. Với những ưu điểm vượt trội như: điều trị an toàn, không gây đau đớn bởi phần khoang trong sẽ được rửa bằng thuốc nên không gây đau đớn khi tiến hành rửa, không chảy máu, mang đến hiệu quả cao mà chi phí điều trị thấp nên được nhiều người tin tưởng lựa chọn làm phương pháp trị liệu cho mình

Nếu phát hiện bản thân có một trong những dấu hiệu mà chúng tôi vừa liệt kê trên đây bạn nên đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để được khám và chữa bệnh kịp thời. Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ qua hotline của chúng tôi hoặc đến địa chỉ để được khám chữa bệnh kịp thời.

LƯU Ý: Bài viết trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, vì thế tốt nhất bạn nên đến thăm khám trực tiếp tại phòng khám hoặc bỏ ra vài phút để tư vấn trực tuyến với chuyên gia, qua đó lựa chọn cho mình phương pháp điều trị bệnh hiệu quả nhất. Khi đặt hẹn khám Online bạn sẽ được miễn phí khám lâm sàng, ưu tiên khám trước và nhận đươc rất nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn khác.

image
Đánh giá bệnh nhân về phòng khám
Đánh giá
Đánh giá
Đánh giá
Đánh giá

Tìm kiếm có liên quan

Bác sĩ 24h Tư vấn bác sĩ
phone-calling
image