Đang có 744 người đang xem | 287 người đang tư vấn

Lưu ý: Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể để lại SĐT và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi lại cho bạn và nói luôn là có chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click vào Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 19002858

Ngày đăng : 29-01-2021 Lượt xem: 4857 Hẹn khám: 441

“Vạch trần” nguyên nhân gây hôi âm đạo ở phụ nữ

Hiện tượng dịch âm đạo có mùi hôi kèm theo nhiều triệu chứng khác thường là vấn đề mà nhiều bạn nữ giới mắc phải, nó là dấu hiệu cảnh báo về sức khỏe của bạn. Theo đó mà nhiều người mắc phải nguyên nhân gây hôi âm đạo là do đâu?

“Vạch trần” nguyên nhân gây hôi âm đạo ở phụ nữ

Thế nào là dịch âm đạo bình thường?

Các chuyên gia đã cho rằng, dịch âm đạo bình thường có nghĩa là chất dịch trong âm đạo của phụ nữ có màu trắng trong, không có mùi và hơi dai.

Chất dịch này có vai trò bôi trơn âm đạo và cân bằng môi trường âm đạo, từ đó mà đảm bảo tốt cho con đường di chuyển của tinh trùng với trứng, ngăn ngừa sự phát triển của những vi khuẩn có hại cho sức khỏe.

Khi vùng kín của phụ nữ gặp phải bất kì dấu hiệu khác thường nào như màu sắc, số lượng khí hư hoặc mùi của nó, rất có thể đó là biểu hiện đầu tiên cảnh báo các căn bệnh phụ khoa vô cùng nguy hiểm.

Nguyên nhân dịch âm đạo có mùi hôi?

“Vạch trần” nguyên nhân gây hôi âm đạo ở phụ nữ2

enlightened Mất cân bằng môi trường âm đạo

Thực tế đã cho thấy, khi khí hư có mùi khác thường nhưng không bị ngứa ngáy hoặc biểu hiện nào khác, chứng tỏ đây mới là thời kì chớm bệnh, bởi sự mất cân bằng trong môi trường âm đạo gây nên.

enlightened V,iêm âm đ.ạo

Thông thường, những bệnh nhân bị v,iêm âm đ.ạo sẽ cảm thấy khí hư có mùi khác thường như tanh hơn, có chất nhày dính, khí hư loãng hơn, có màu trắng xám, đôi khi còn kèm theo triệu chứng ngứa rát ở vùng kín nữa.

enlightened Nhiễm n.ấm âm đ.ạo

Bệnh lý này có nguyên nhân từ n.ấ.m can.di.da gây nên, bởi khi môi trường âm đạo thiết axit và bị kiềm hóa, nó có các dấu hiệu điển hình như khí hư ra nhiều ở dạng bột, thường có những mùi khó chịu và sưng tấy cả phần âm hộ.

“Vạch trần” nguyên nhân gây hôi âm đạo ở phụ nữ3

Làm sao khi dịch âm đạo có mùi bất thường?

Những thông tin ở trên chắc hẳn đã giúp bạn trả lời được câu hỏi nguyên nhân gây hôi âm đạo? Để bạn có cách phòng ngừa kịp thời và hiệu quả hơn, ngay dưới đây phòng khám Đa Khoa Bắc Ninh sẽ chia sẻ cho bạn biết làm sao khi âm đạo có mùi bất thường:

Thực tế, vấn đề âm đạo có mùi bất thường là biểu hiện của một số căn bệnh phụ khoa, tùy thuộc vào mức độ nặng nhẹ của bệnh mà có những triệu chứng là khác nhau.

Do đó, nếu thấy vùng kín xuất hiện dịch âm đạo bất thường, phụ nữ cần tới ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để được thăm khám và tư vấn kịp thời, tìm ra nguyên nhân gây bệnh và có phác đồ điều trị thích hợp nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với phòng khám Đa Khoa Bắc Ninh qua Hotline: 1900.2858 hoặc tới địa chỉ số Lý Anh Tông, Phường Võ Cường, Thành Phố Bắc Ninh để được tư vấn kịp thời.

LƯU Ý: Bài viết trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, vì thế tốt nhất bạn nên đến thăm khám trực tiếp tại phòng khám hoặc bỏ ra vài phút để tư vấn trực tuyến với chuyên gia, qua đó lựa chọn cho mình phương pháp điều trị bệnh hiệu quả nhất. Khi đặt hẹn khám Online bạn sẽ được miễn phí khám lâm sàng, ưu tiên khám trước và nhận đươc rất nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn khác.

image
Đánh giá bệnh nhân về phòng khám
Đánh giá
Đánh giá
Đánh giá
Đánh giá

Tìm kiếm có liên quan

Bác sĩ 24h Tư vấn bác sĩ
phone-calling
image
Facebook Popup