Đang có 864 người đang xem | 262 người đang tư vấn

Lưu ý: Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể để lại SĐT và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi lại cho bạn và nói luôn là có chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click vào Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 19002858

Ngày đăng : 03-01-2018 Lượt xem: 3542 Hẹn khám: 378

Tiết lộ vấn đề vá màng trinh có ảnh hưởng tới sinh sản?

Hiện nay, có khá nhiều bạn gái quan hệ tình dục trước hôn nhân có nhu cầu vá màng trinh để cải thiện quan hệ tình dục vợ chồng. Tuy nhiên, họ cũng khá lo lắng không biết, liệu vá màng trinh có ảnh hưởng tới sinh sản của phụ nữ hay không?

Tiết lộ vấn đề vá màng trinh có ảnh hưởng tới sinh sản?

Vá màng trinh có ảnh hưởng tới sinh sản?

Theo các chuyên gia, tiểu phẫu vá màng trinh có thể phục hồi lại màng trinh bị rách, loại bỏ gánh nặng tâm lý cho người bệnh. Đồng thời, trong khi thực hiện thủ thuật này, phụ nữ sẽ không cảm thấy đau đớn hay sẹo xấu, thời gian thực hiện cũng nhanh chóng mà không ảnh hưởng tới đời sống sinh hoạt.

Ngoài ra, vá màng trinh là tiểu phẫu đơn giản, nó chỉ dùng chỉ khâu đơn màng trinh rách, toàn bộ quá trình này không cắt bỏ da thịt cũng như không gây đau đớn, không có tác dụng phụ.

Với việc ứng dụng công nghệ hiện đại, vá màng trinh không để lại sẹo Châu Âu thường không ảnh hưởng tới sinh sản, nó chỉ là một chỉnh hình phụ khoa, thực hiện thông qua gây tê cụ bộ, sau phẫu thuật quá trình phục hồi nhanh chóng.

Quá trình chăm sóc hậu phẫu cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo sự hướng dẫn của bác sỹ, rửa sạch vùng kín bằng nước ấm và dung dịch chuyên dụng để ngăn ngừa nhiễm trùng. Tuy nó chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, nhưng cần thực hiện tại các cơ sở chuyên khoa đáng tin cậy, hạn chế tối đa rủi ro không mong muốn.

Cần lưu ý điều gì khi phẫu thuật vá màng trinh

Để đảm bảo kết quả thực hiện được duy trì dài lâu cũng như sự an toàn cho người sử dụng, sau khi thực hiện thủ thuật vá màng trinh, bạn cần chú ý tới một số vấn đề dưới đây:

Tiết lộ vấn đề vá màng trinh có ảnh hưởng tới sinh sản?

yes  Sau phẫu thuật cần rửa sạch vùng kín và khử trùng nó nhằm hạn chế vết mổ bị nhiễm trùng.

yes  Không nên thực hiện thủ thuật vá màng trinh vào thời kì kinh nguyệt, quá trình phẫu thuật nên duy trì trong thời gian 3 ngày cho tới 10 ngày trước kì kinh tiếp theo..

yes Nửa tháng sau phẫu thuật không nên ngồi xổm hoặc đi toilet trong tư thế ngồi hoặc bán ngồi, chú ý tới tư thế khép chân khi lên tàu. Bạn cũng không nên ăn quá nhiều, hạn chế táo bón.

Như vậy, với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ ở trên đây về thủ thuật vá màng trinh với việc sinh sản. Đây tuy không phải là thủ thuật phức tạp nhưng bạn cần thực hiện tại các cơ sở uy tín mới mang lại hiệu quả cao.

Để đảm bảo, bạn có thể thực hiện dịch vụ vá màng trinh Châu Âu tại phòng khám Đa Khoa Bắc Ninh, địa chỉ số Lý Anh Tông, Phường Võ Cường, Thành Phố Bắc Ninh hoặc liên hệ với chúng tôi qua hotline: 1900.2858 để được tư vấn cụ thể.

LƯU Ý: Bài viết trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, vì thế tốt nhất bạn nên đến thăm khám trực tiếp tại phòng khám hoặc bỏ ra vài phút để tư vấn trực tuyến với chuyên gia, qua đó lựa chọn cho mình phương pháp điều trị bệnh hiệu quả nhất. Khi đặt hẹn khám Online bạn sẽ được miễn phí khám lâm sàng, ưu tiên khám trước và nhận đươc rất nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn khác.

image
Đánh giá bệnh nhân về phòng khám
Đánh giá
Đánh giá
Đánh giá
Đánh giá

Tìm kiếm có liên quan

Bác sĩ 24h Tư vấn bác sĩ
phone-calling
image
Facebook Popup