Lưu ý: Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể để lại SĐT và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi lại cho bạn và nói luôn là có chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click vào Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 19002858

Thực hiện phẫu thuật thu hẹp âm đạo ở đâu là an toàn nhất?

Điểm trung bình: 9/10 (89 lượt đánh giá)

Người tham vấn: Phúc nguyễn

Ngày viết : 03/01/2018

Ngoài những câu hỏi có nên thực hiện thu hẹp âm đạo hay không? Thì khách hàng còn thắc mắc rất nhiều, không biết nên thu hẹp âm đạo ở đâu là an toàn và tốt nhất?

Thực hiện phẫu thuật thu hẹp âm đạo ở đâu là an toàn nhất?

Phẫu thuật thu hẹp âm đạo là gì?

Theo đánh giá của các chuyên gia, thu hẹp âm đạo là phẫu thuật tạo hình bộ phận sinh dục nữ, nó có tác dụng tái tạo và phục hồi cấu trúc, chức năng, làm tăng tính thẩm mỹ cho bộ phận sinh dục nữ.

Ngoài ra, thu hẹp âm đạo không chỉ có tác dụng cải thiện sức khỏe đời sống tình dục, nó còn phòng tránh những bệnh viêm nhiễm phụ khoa hoặc bệnh lý về cổ tử cung hiệu quả.

Thu hẹp âm đạo ở đâu là an toàn nhất?

Thực tế hiện nay đã cho thấy, phương pháp thu hẹp âm đạo tuy chỉ là một phẫu thuật đơn giản, nhưng bạn cần thực hiện tại các cơ sở uy tín để hạn chế tối đa rủi ro không mong muốn.

Vì thế mà việc làm quan trọng nhất để phương pháp này thành công đó là tìm hiểu thật kĩ nơi mình sẽ thực hiện thủ thuật. Chớ vội vàng hoặc hấp tấp, cũng không nên ham rẻ mà chọn địa chỉ không uy tín.

Thực hiện phẫu thuật thu hẹp âm đạo ở đâu là an toàn nhất?2

Vùng kín là một bộ phận khá nhạy cảm với các bệnh viêm nhiễm mãn tình, vì thế mà nó cần thực hiện ở những nơi an toàn, vối đội ngũ bác sỹ có kinh nghiệm lâu năm và kĩ thuật tiên tiến, đảm bảo vô trùng sẽ giúp kết quả thực hiện tốt hơn.

Hiện nay, tại phòng khám Đa Khoa Bắc Ninh có áp dụng kĩ thuật thu hẹp âm đạo Châu Âu khá hiệu quả, uy tín, nó mang lại nhiều ưu điểm vượt trội cho khách hàng.

Ưu điểm của Thu hẹp âm đạo Châu Âu tại phòng khám Đa Khoa Bắc Ninh

yes  An toàn, mang lại hiệu quả cao

Sở dĩ khách hàng lại tin tưởng và yêu thích dịch vụ thu hẹp âm đạo Châu Âu tại phòng khám Đa Khoa Bắc Ninh bởi nó được thực hiện dưới bàn tay của đội ngũ bác sỹ có kinh nghiệm, điều trị lâu năm.

Bên cạnh đó, phòng khám còn có sự đầu tư về quy mô, hệ thống trang thiết bị y tế tối tân trong quá trình thực hiện phẫu thuật cũng như các bệnh lý nguy hiểm về sức khỏe sinh sản.

Với những kĩ thuật chuyên sâu và khéo léo của các bác sỹ về lĩnh vực thẩm mỹ vùng kín, phẫu thuật thu hẹp âm đạo được tiến hành chính xác, nhanh gọn chỉ trong thời gian ngắn.

yes  Có tính thẩm mỹ cao

Thông qua sự hỗ trợ của các thiết bị kĩ thuật hiện đại cùng công nghệ thu hẹp âm đạo Châu Âu tại phòng khám Đa Khoa Bắc Ninh sẽ giúp cho chị em tạo hình lại âm đạo trở về nguyên trạng lúc ban đầu.

Với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ ở trên đây về phương pháp thu hẹp âm đạo Châu Âu tại phòng khám Đa Khoa Bắc Ninh sẽ giúp bạn có thêm thật nhiều kinh nghiệm và kiến thức mới.

Nếu bạn có nhu cầu thực hiện hoặc thắc mắc gì có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline: 1900.2858 hoặc tới địa chỉ số Lý Anh Tông, Phường Võ Cường, Thành Phố Bắc Ninh để được tư vấn cụ thể.

LƯU Ý: Bài viết trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, vì thế tốt nhất bạn nên đến thăm khám trực tiếp tại phòng khám hoặc bỏ ra vài phút để tư vấn trực tuyến với chuyên gia, qua đó lựa chọn cho mình phương pháp điều trị bệnh hiệu quả nhất. Khi đặt hẹn khám Online bạn sẽ được miễn phí khám lâm sàng, ưu tiên khám trước và nhận đươc rất nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn khác.

image
Đánh giá bệnh nhân về phòng khám
Đánh giá
Đánh giá
Đánh giá
Đánh giá

Tìm kiếm có liên quan

Bác sĩ 24h Tư vấn bác sĩ
phone-calling
image