Đang có 721 người đang xem | 300 người đang tư vấn

Lưu ý: Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể để lại SĐT và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi lại cho bạn và nói luôn là có chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click vào Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 19002858

Ngày đăng : 27-01-2021 Lượt xem: 3844 Hẹn khám: 707

Quan hệ xong vùng kín có mùi hôi là bệnh gì?

Thực tế đã cho thấy, có nhiều chị em phụ nữ thường gặp phải một số phiền toái ở vùng kín như quan hệ xong vùng kín có mùi hôi, nó ảnh hưởng rất nhiều tới chất lượng sinh hoạt và tình cảm của người bệnh.

Quan hệ xong vùn kín có mùi hôi là bệnh gì?

Không nên coi thường vùng kín có mùi hôi sau quan hệ?

Khi nghiên cứu về vấn đề này, các bác sỹ chuyên khoa tại phòng khám Đa Khoa Bắc Ninh đã chỉ ra rằng, mùi sinh dục là do quá trình kết hợp giữa dịch âm đạo, mồ hôi và nội tiết tố cùng nhiều nguồn bên ngoài như phân, nước tiểu… Những mùi này có thể là do âm đạo bị bệnh hoặc nhiễm trùng, dịch tiết ra âm đạo, cảm giác đau nhức và ngứa âm hộ…

Giải thích về vấn đề vùng kín có mùi hôi khó chịu sau khi quan hệ, các bác sỹ cũng cho rằng âm đạo có mùi có thể là tình trạng bình thường, nó chỉ đơn giản là dịch tiết âm đạo ở phụ nữ trưởng thành, nhưng cũng không thể loại trừ nguyên nhân do bệnh lý nếu kèm theo một vài triệu chứng khác như ngứa ngáy, đau rát hoặc màu sắc của khí hư.

Vùng kín có mùi hôi sau quan hệ là bệnh gì?

Căn cứ vào nhiều nguyên nhân gây bệnh như v,iêm âm đ.ạo, khí hư sẽ có màu sắc, mùi khác lạ…kèm theo cảm giác đau nhức ở bụng dưới, đau khi giao hợp. Những triệu chứng này gây nên nhiều nguy hiểm cho sức khỏe sinh sản, vì thế mà chị em không nên chủ quan và coi thường nó.

Ngay khi xuất hiện những dấu hiệu như v,iêm âm đ.ạo như có mùi sau khi quan hệ, chị em có thể nhận biết thông qua lượng khí hư, màu sắc khí hư, đặc tính từng mảng, có thể là ngứa âm hộ hoặc âm đạo…

Quan hệ xong vùn kín có mùi hôi là bệnh gì?

Ngoài ra, tình trạng quan hệ xong vùng kín có mùi hôi có thể do trước đó bạn đã từng bị v,iêm âm đ.ạo, nó biểu hiện ở mức độ nhẹ nên chưa có triệu chứng rõ rệt. Chỉ khi quan hệ, qua quá trình cọ sát vào lớp niêm mạc khiến bộ phận này bị ảnh hưởng, tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh sôi và phát triển mạnh mẽ hơn.

Hiện nay, nhiều chị em thường chủ quan rằng, đây là bệnh lý mà nhiều người cũng mắc phải nên không thăm khám và kiểm tra kịp thời. Việc này gây ra nhiều ảnh hưởng tiêu cực cho sức khỏe, bởi viêm nhiễm sẽ lan rộng hơn, ảnh hưởng nặng nề tới sức khỏe.

Nếu bạn có thắc mắc hoặc cần tư vấn về tình trạng quan hệ xong vùn kín có mùi hôi có thể liên hệ với phòng khám Đa Khoa Bắc Ninh qua Hotline: 1900.2858 hoặc tới số Lý Anh Tông, Phường Võ Cường, Thành Phố Bắc Ninh để được tư vấn kịp thời.

LƯU Ý: Bài viết trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, vì thế tốt nhất bạn nên đến thăm khám trực tiếp tại phòng khám hoặc bỏ ra vài phút để tư vấn trực tuyến với chuyên gia, qua đó lựa chọn cho mình phương pháp điều trị bệnh hiệu quả nhất. Khi đặt hẹn khám Online bạn sẽ được miễn phí khám lâm sàng, ưu tiên khám trước và nhận đươc rất nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn khác.

image
Đánh giá bệnh nhân về phòng khám
Đánh giá
Đánh giá
Đánh giá
Đánh giá

Tìm kiếm có liên quan

Bác sĩ 24h Tư vấn bác sĩ
phone-calling
image
Facebook Popup