Đang có 711 người đang xem | 262 người đang tư vấn

Lưu ý: Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể để lại SĐT và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi lại cho bạn và nói luôn là có chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click vào Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 19002858

Ngày đăng : 29-01-2021 Lượt xem: 651 Hẹn khám: 1673

Phương pháp ph.á th.ai an toàn không đau

Phương pháp ph.á th.ai an toàn không đau là phương pháp phẫu thuật đạt tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi trong những năm gần đây ở châu Mỹ và châu Âu. Theo thống kê của tổ chức y tế thế giới WHO : hiện tại tại Bắc Mỹ và nước Anh (trừ Bắc Ireland) đã có gần 2 triệu trường hợp phẫu thuật ph.á th.ai an toàn không đau thành công lâm sàng và ngày càng được sử dụng rộng rãi.

Phương pháp ph.á  th.ai nào an toàn không đau?

Phương pháp ph.á th.ai nào an toàn không đau?

Năm 2016, phương pháp ph.á th.ai an toàn không đau giành được chứng nhận của Tổ chức y tế thế giới WHO, Tổ chức phụ nữ thế giới, Tổ chức phòng chống bệnh toàn cầu, Tổ chức FDA của Mỹ, viện nghiên cứu y học quốc gia Mỹ, hiệp hội y khoa Trung Quốc... và quan trọng nhất là nhận được phê duyệt tiêu chuẩn mới mang tính quốc tế hóa của tổ chức WHO, đạt được sự công nhận rộng rãi trên toàn thế giới.

Tổ chức y tế thế giới WHO chứng nhận – Bác sỹ đích thân thao tác - hàng nghìn trường hợp đã thành công – “Tiêu chuẩn vàng” an toàn không đau.

Năm 2017 phòng khám Đa Khoa Bắc Ninh là phòng khám đầu tiên được cấp phép tiêu chuẩn an toàn quốc tế trong khu vực thành phố Bắc Ninh Việt Nam. Đồng thời có nghĩa là phòng khám Đa Khoa Bắc Ninh đã chính thức được đưa vào hệ thống quy định tiêu chuẩn của Bộ y tế.

phòng khám Đa Khoa Bắc Ninh áp dụng phương pháp ph.á  th.ai an toàn không đau

phòng khám Đa Khoa Bắc Ninh áp dụng phương pháp ph.á th.ai an toàn không đau

Trước đây Việt Nam không đưa ra quy định tiêu chuẩn nào cho việc ph.á th.ai, gây ảnh hưởng đến hạnh phúc một đời của người phụ nữ.

Không có quy định v việc dùng thuốc ph.á th.ai

Dùng sai thuốc có thể dẫn đến vô sinh cả đi: Phá thai là phương pháp đình chỉ, chấm dứt thai kỳ trong buồng tử cung bằng cách sử dụng kết hợp các loại thuốc gây hiện tượng sảy thai tự nhiên, được chỉ định cho các trường hợp thai nhi dưới 7 tuần tuổi. Tỷ lệ thành công thường chỉ đạt 70%. Lượng thuốc uống vào dính trên phôi thai và khiến phôi thai không được rửa sạch, nếu phôi thai tồn tại lại trong tử cung lâu ngày sẽ dẫn đến nhiễm trùng tử cung, làm tổn thương nội mạc tử cung, tiếp đó sẽ làm tắc nghẽn ống dẫn trứng, cuối cùng là dẫn đến vô sinh.

Phương pháp ph.á  th.ai truyền thông có thể dẫn đến vô sinh

Phương pháp ph.á th.ai truyền thông có thể dẫn đến vô sinh

Bệnh nhân mang thai ngoài tử cung nếu uống nhầm thuốc sẽ dẫn đến tvong: thuốc uống vào rồi dính trên phôi thai trong ỗng dẫn trứng vốn dĩ không có tác dụng gì, nhưng người bệnh vẫn sẽ thấy xuất hiện hiện tượng chảy máu sau khi uống thuốc, từ đó mà họ cho rằng đã phá được thai, nhưng thật ra các phôi thai vẫn tồn tại trong ống dẫn trứng, giống như một quả bom nổ chậm, đe dọa đến tính mạng người bệnh.

Phá thai với phương pháp truyền thống

Đau đớn trong và sau khi phẫu thuật: các phương pháp truyền thống hầu như được tiến hành trong tình trạng không gây mê, trong quá trình phẫu thuật mổ tử cung và các cơ quan khác nó gây kích thích tử cung gây lên cảm giá đau đớn, sợ hãi cho người bệnh. Từ đó mà bệnh nhân thường có những biểu hiện hoảng loạn, chóng mặt, buồn nôn, nôn mửa, giảm huyết áp, nhịp tim không đều và các biểu hiện khác... cảm giác bồn chồn đau đớn, hoảng loạn trong phẫu thuật rất dễ gây nên hiện tượng thủng tử cung, lộ khí,...

Phương pháp ph.á  th.ai truyền thống tiềm ẩn nhiều nguy cơ

Phương pháp ph.á th.ai truyền thống tiềm ẩn nhiều nguy cơ

Mò mẫm một cách mù quáng gây đau đớn: các bác sỹ dựa vào kinh nghiệm và cảm giác lâm sàng để tiến hành, do không thể tìm hiểu được tình hình bên trong khoang tử cung và việc xảy ra những lỗi nhỏ trong khi thao tác sẽ dẫn đến tình trạng thủng tử cung, xuất huyết lượng lớn..., đặc biệt là dị vị tử cung, biến dạng tử cung..., từ đó mà càng dễ dàng phát sinh ra các vấn đề ngoài ý muốn, đồng thời nạo thai nhiều lần cũng sẽ dẫn đến sinh non, thậm chí dẫn đến vô sinh cả đời.

Dễ lây nhiêm vi khuẩn: năm 2009 Bộ y tế công bố 42% số bệnh nhân vô sinh ở nước ta là do tiến hành phẫu thuật nhiều lần dẫn đến tình trạng nhiễm vi khuẩn. Môi trường phẫu thuật kém, dụng cụ khử trùng không nghiêm ngặt, thao tác sai… dẫn đến truyền nhiễm, tiếp đó gây nên các chứng bệnh viêm như: viêm cổ tử cung, viêm vùng chậu,… Nếu bị viêm lâu ngày không trị sẽ gây ra nhiễm trùng, dễ dẫn đến một loạt các bệnh sinh sản khác, cũng có thể sẽ dẫn  đến tắc ống dẫn dẫn trứng và vô sinh.

“PHƯƠNG PHÁP PHÁ THAI AN TOÀN KHÔNG ĐAU”- ĐEM ĐẾN CHO PHỤ NỮ VIỆT NAM PHƯƠNG PHÁP PHÁ THAI TIÊU CHUẨN AN TOÀN QUỐC TẾ.

Phương pháp ph.á th.ai an toàn không đau đòi hỏi tính chuyên nghiệp, môi trường phẫu thuật yêu cầu nghiêm khắc, tiêu chuẩn an toàn quốc tế, liệu trình nghiêm khắc, quy phạm hóa, hệ thống hóa trong từng giai đoạn từ kiểm tra trước phẫu thuật đến khử trùng phòng phẫu thuật, tay nghề thao tác của các bác sỹ, rà soát theo dõi lâm sàng sau khi phẫu thuật cho đến việc quan tâm đến tâm lý bệnh nhân, trị liệu nghiêm ngặt trong quá trình phẫu thuật.... nó hiện đang là phương pháp an toàn và nghiêm ngặt trên thế giới hiện nay. Hiện nay nước ta chỉ có các bệnh viện lớn với  đội ngũ các bác sỹ tay nghề cao mới có những chứng nhận trình độ chuyên môn này.\

Phương pháp ph.á  th.ai an toàn không đau mang lại sự yên tâm cho phụ nữ

Phương pháp ph.á th.ai an toàn không đau mang lại sự yên tâm cho phụ nữ

Số liệu thống kê lâm sàng của phòng khám Đa Khoa Bắc Ninh Bắc Ninh cho thấy: từ sự thành công của phòng khám trong phương pháp ph.á th.ai an toàn không đau này, đến nay đã có hơn 300.000 phụ nữ phẫu thuật thành công không đau.

Kiểm tra trước khi phẫu thuật: Kiểm tra chính xác kích thước túi thai, nghiêm ngặt ngăn chặt biến chứng, truyền nhiễm

Tiến hành kiểm tra tổng thể và khống chế bệnh sử là một khâu quan trọng. Thông qua việc kiểm tra trước phẫu thuật có thể xác định được bệnh nhân có mang thai hay không, kích thước túi thai như thế nào (xác định thời gian mang thai) và vị trí thai (loại trừ mang thai ngoài tử cung), có mắc bệnh viêm phụ khoa không (ngăn ngừa nhiễm trùng và biến chứng)... Có một số bệnh viện tư luôn tối giản hóa thao tác kiểm tả trước khi phẫu thuật hoặc không tiến hành kiểm tra, mang đến một mối nguy hiểm lớn khi phẫu thuật.

phòng khám Đa Khoa Bắc Ninh Bắc Ninh luôn yêu cầu phải siêu âm màu kiểm tra kích thước túi thai, kiểm tra viêm phụ khoa, xét nghiệm chính xác tình trạng của máu của bênh nhân, xét nghiệm chính xác điện tâm đồ của chức năng tim..., ngăn ngừa nghiêm ngặt các biến chứng, giảm độ nguy hiểm cho bệnh nhân.

Phẫu thuật vô khuẩn: Phòng phẫu thuật tiệt trùng hóa tiêu chuẩn quốc tế, tỷ lệ diệt khuẩn đạt 99,99%, tỷ lệ truyền nhiễm là 0%

Thông qua trung tâm kiểm tra giám sát chất lượng, khoa phụ khoa - phòng khám Đa Khoa Bắc Ninh Bắc Ninh với tiêu chuẩn thiết kế tiên tiến, chất lượng công trình phòng phẫu thuật đạt tiêu chuẩn tiệt trùng hóa trình độ tiên tiến quốc tế. Phòng phẫu thuật sử dụng biện pháp mỗi giờ đo lọc không khí 600 lần, lọc các bụi, tạp chất trong không khí, giải độc, khiến cho vi khuẩn không thể lây lan, đạt tiêu chuẩn khử trùng diệt khuẩn, toàn bộ quá trình phẫu thuật nghiêm khắc hoạt động theo đúng tiêu chuẩn quốc tế “phòng khám ThànhĐô hoạt động phẫu thuật theo tiêu chuẩn an toàn quốc tế” , tỷ lệ khử trùng diệt khuẩn trong phòng xét nghiệm đạt 99.99%, tỷ lệ truyền nhiễm hầu như là không có, ngừa hiệu quả nhiễm trùng ngoại sinh.

Phụ nữ cần tìm đến những phòng khám uy tín để thực hiện phương pháp ph.á  th.ai an toàn không đau

Phụ nữ cần tìm đến những phòng khám uy tín để thực hiện phương pháp ph.á th.ai an toàn không đau

Trình độ bác sỹ: Hàng nghìn bệnh nhân được các bác sỹ đích thân chữa trị, liệu trình quy phạm thao tác nghiêm khc theo tiêu chuẩn quốc tế.

Khoa phụ khoa - phòng khám Đa Khoa Bắc Ninh “ph.á th.ai an toàn không đau” do các bác sỹ nổi tiếng đích thân chữa trị, toàn bộ qúa trình được vận dụng khéo léo, tuân thủ nghiêm ngặt lưu trình quy phạm thao tác theo tiêu chuẩn quốc tế, quy phạm toàn quá trình phẫu thuật, nghiêm ngặt, bảo đảm an toàn vững chắc trong phẫu thuật.

Khoa phụ khoa - phòng khám Đa Khoa Bắc Ninh “bác sỹ thao tác hàng nghìn ca chưa từng xảy ra sự cố” - với kinh nghiệm phẫu thuật lâm sàng ít nhất 20 năm trở nên, đạt được chứng nhận trình độ tiêu chuẩn, các bác sỹ đều có sổ ghi chép an toàn phẫu thuật, tiếp nhận qua hơn 10.000 ca phẫu thuật trở lên.

Giám sát lâm sàng: Tốc độ nhanh, theo dõi 12 lần, phân tích số liệu 36 lần,

17832 trường hợp quan sát lâm sàng đối chiếu kết qủa qua vật liệu nano nhập khẩu, kết cấu vật liệu mềm, ống kính nhỏ, đàm tính cao có thể sử dụng thuận tiện trong khoang tử cung mà không gây ra bất kỳ tổn hại nào cho cổ tử cung , ngăn chặn xuất huyết máu, ngăn chặn gây ra nội mạc tử cung, đồng thời tỷ lệ phát sinh phản ứng tổng hợp và lượng xuất huyết giảm thiếu đáng kể.

Không gây tổn thương đến tử cung mới là đảm bảo an toàn cho tử cung.  “phương pháp ph.á th.ai an toàn không đau” không gây tổn thương đến nội mạc tử cung, tỷ lệ phát sinh biến chứng nhỏ hơn 0.5%, tỷ lệ truyền nhiễm trong phẫu thuật nhỏ hơn 0.2%, tỷ lệ gây vô sinh luôn luôn nhỏ hơn 0.01%, tất cả hầu như đều rất thấp. Đây được coi là phương pháp hữu hiệu – bảo toàn tử cung hiệu quả cao trên thế giới.

Phá thai an toàn không đau giúp phụ nữ khỏe mạnh và tự tin

Phá thai an toàn không đau giúp phụ nữ khỏe mạnh và tự tin

Trị liệu sau phẫu thuật: Duy trì dinh dưỡng “xanh” cho sản đạo sau phẫu thuật, khôi phục cơ chế của tử cung, hồi phục tổn thương của sản đạo

Sau phẫu thuật, thông qua nhận xét về tình trạng của ống sinh sản, điều trị tổng hợp sản đạo, phương pháp kinh lạc trong Trung y điều trị sản đạo, chăm sóc sạch sẽ môi trường bên trong sản đạo, hệ thống trị liệu phỏng sinh PU tiến tiến của Mỹ kết hợp với y học truyền thống Trung quốc tiến hành điều trị “xanh” sản đạo, khôi phục tổn thưởng của sản đạo và hình thành lớp bảo vệ, kết hợp tương tác toàn diện trên 6 phương diện, nhanh chóng hồi phục cơ chế của tử cung, khôi phục tổn thương của sản đạo, điều tiết nội tiết, ngăn ngừa hình thành vết bớt hiệu quả, ngăn ngừa gây nên các bệnh phụ khoa như: nội mạc tử cung thứ phát, viêm cổ tử cung và các di chứng khác một cách hiệu quả. Cung cấp chăm sóc tổng thể sau phẫu thuật, bảo đảm hồi phục sức khỏe nhanh cho bênh nhân.

Các bác sỹ phụ khoa cho rằng:  phụ nữ chưa sinh nở hạn chế uống thuốc hoặc ph.á th.ai theo cách truyền thống. Nếu không tránh khỏi được việc bắt buộc phải ph.á th.ai, chúng tôi kiến nghị lựa chọn tốt nhất là phương pháp ph.á th.ai an toàn không đau này. Đặc biệt là đối với một số người từng nhiều lần nạo ph.á th.ai hoặc trong thời gian ngắn mà tiến hành ph.á th.ai từ 2 lần trở nên, màng tử cung của họ đã tương đối mỏng lại càng nên lựa chọn sử dụng phương pháp này. 

LƯU Ý: Bài viết trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, vì thế tốt nhất bạn nên đến thăm khám trực tiếp tại phòng khám hoặc bỏ ra vài phút để tư vấn trực tuyến với chuyên gia, qua đó lựa chọn cho mình phương pháp điều trị bệnh hiệu quả nhất. Khi đặt hẹn khám Online bạn sẽ được miễn phí khám lâm sàng, ưu tiên khám trước và nhận đươc rất nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn khác.

image
Đánh giá bệnh nhân về phòng khám
Đánh giá
Đánh giá
Đánh giá
Đánh giá

Tìm kiếm có liên quan

Phương pháp hút thai an toàn…

Hút thai là một trong những kỹ thuật cách phá thai an toàn nhất hiện nay được nhiều chị em lựa chọn. Phương pháp…

Xem chi tiết

Giải đáp: Phá thai lúc mấy…

Thời điểm phá thai an toàn và hiệu quả nhất luôn là mối bận tâm hàng đầu của chị em khi muốn tiến hành phá thai.…

Xem chi tiết

Dấu hiệu thai lưu & dấu hiệu…

Thai lưu và thai ngừng phát triển là hiện tượng bất thường có thể xảy ra trong quá trình mang thai. Tình trạng…

Xem chi tiết

TÌM HIỂU: CHI PHÍ PHÁ THAI…

Chi phí phá thai hết bao nhiêu tiền? là câu hỏi mà phụ nữ có thai ngoài ý muốn quan tâm tìm kiếm. Tuy nhiên, mức…

Xem chi tiết

Dấu hiệu mang thai ngoài ý…

Trong thực tế, không phải tất cả các em bé sinh ra đều theo kế hoạch của cha mẹ. Mặc dù ngày nay các biện pháp…

Xem chi tiết

Nguyên nhân có thai ngoài…

Hiện nay có rất nhiều biện pháp phòng tránh thai, tuy nhiên vẫn có nhiều trường hợp có thai ngoài ý muốn. Vậy…

Xem chi tiết

Bỏ thai ngoài ý muốn ở đâu…

Bỏ thai ngoài ý muốn ở đâu? địa chỉ bỏ thai ngoài ý muốn uy tín là vấn đề được nhiều cặp đôi quan tâm. Bởi chất…

Xem chi tiết

Hậu quả của việc mang thai…

Hậu quả của việc mang thai ngoài ý muốn là một trong những vấn đề mà nhiều người còn chưa thể lường trước được.…

Xem chi tiết

Chia sẻ cách xử lý khi có…

Mang thai ngoài ý muốn khiến các cặp đôi chưa có ý định sinh con hoang mang và lo lắng. Vậy cách xử lý khi có…

Xem chi tiết

Nạo hút thai an toàn: Những…

Tình trạng nạo phá thai hiện nay đã không còn xa lạ với giới trẻ. Ở Việt Nam, nạo thai ngày một tăng cao, tuy…

Xem chi tiết

Tìm hiểu: Nạo thai 1 tuần…

Nạo thai 1 tuần - 20 tuần tuổi như thế nào để an toàn và đạt hiệu quả cao? Đây cũng là thắc mắc chung của nhiều…

Xem chi tiết

Những điều cần biết khi nạo…

Nạo thai, nạo phá thai, nạo hút thai là một trong những phương pháp phá thai được nhiều chị em lựa chọn khi quyết…

Xem chi tiết

Nạo thai khi mới có được không?

Nạo thai khi mới có được không là băn khoăn của hầu hết chị em khi mới có thai và muốn đình chỉ thai nghén. Bài…

Xem chi tiết

Nạo thai hết bao lâu?

Nạo thai hết bao lâu? Vấn đề thời gian thực hiện thủ thuật bao lâu được chị em quan tâm. Đặc biệt, với những người…

Xem chi tiết

Thông tin về các phương pháp…

Nạo thai là phương pháp đình chỉ thai nghén được nhiều chị em quan tâm. Các phương pháp nạo thai phổ biến là phương…

Xem chi tiết

Tìm hiểu nạo thai bằng phương…

Nạo thai bằng phương pháp chân không là một trong những biện pháp đình chỉ thai nghén phổ biến được nhiều cơ sở…

Xem chi tiết

Bệnh viện nạo hút thai uy…

Hiện nay, mặc dù có nhiều cơ sở y tế đang thực hiện nạo phá thai nhưng không phải cơ sở nào cũng chất lượng, uy…

Xem chi tiết

Tìm hiểu: Hút thai 1,2,3 tháng…

Không ít chị em lỡ mang thai ngoài ý muốn và có ý định đình chỉ khi thai dưới 1 tháng tuổi. Tuy nhiên, nhiều chị…

Xem chi tiết
image
Hỏi chi phí