Đang có 914 người đang xem | 375 người đang tư vấn

Lưu ý: Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể để lại SĐT và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi lại cho bạn và nói luôn là có chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click vào Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 19002858

Ngày đăng : 06-02-2021 Lượt xem: 3861 Hẹn khám: 494

Phương pháp chữa vô sinh hiếm muộn ở nữ giới mới nhất 2018

Làm mẹ là thiên chức cao quý nhất đối với cuộc đời người phụ nữ, thế nhưng, trong một vài năm trở lại đây, số lượng nữ giới mắc phải tình trạng vô sinh ngày càng gia tăng. Chính vì điều này mà họ thắc mắc không biết, căn bệnh này có thể chữa khỏi và phương pháp chữa vô sinh hiếm muộn nào tốt nhất trong năm 2018.

Phương pháp chữa vô sinh ở nữ giới mới nhất 2018

Thế nào là vô sinh hiếm muộn ở phụ nữ?

Theo các bác sỹ chuyên khoa, vô sinh ở nữ được hiểu là tình trạng vợ chồng có quan hệ chung sống ít nhất 1 năm mà chưa có con, họ không áp dụng bất kì biện pháp tránh thai nào cả. Ngoài ra, vô sinh ở nữ còn được chia làm hai nhóm chính, bao gồm:

- Vô sinh nguyện phát: Trường hợp nữ giới chưa mang thai lần nào

- Vô sinh thứ phát: Phụ nữ đã từng mang thai ít nhất 1 lần, nhưng sau đó không thể mang thai tiếp theo vào 1 năm trở lại.

Tình trạng này có thể sảy ra ở bất kì chị em phụ nữ nào, đối tượng của nó chủ yếu là phụ nữ có tiền sử rối loạn nội tiết tố, những người bị viêm nhiễm phụ khoa hoặc lạm dụng thuốc tránh thai, có lối sống không lành mạnh.

Phương pháp chữa vô sinh ở nữ giới mới nhất 20182

Kĩ thuật chữa vô sinh mới nhất - Nội soi tam nhất

Đứng trước khát khao mong mỏi được thực hiện thiên chức làm mẹ của mình, trên hàng triệu phụ nữ đang bị vô sinh, phòng khám Đa Khoa Bắc Ninh đã nghiên cứu và ứng dụng kĩ thuật điều trị vô sinh mới nhất bằng phương pháp “ nội soi tam nhất”.

Ưu điểm của nó là sử dụng những kĩ thuật tiên tiến, xâm lấn tối thiểu cho vô sinh, kết hợp với hệ thống hiển thị điện tử bằng công nghệ cao sẽ giúp cho nó tiếp cận dễ dàng khi điều trị,

Sở dĩ kĩ thuật này có cái tên “nội soi tam nhất” tức là nó tiến hành nội soi liên tiếp vào ống dẫn trứng - nội soi khoang bụng - phụ nội soi, từ đó mà can thiệp nhanh chóng và hiệu quả, phát hiện kịp thời và giải quyết những vấn đề phát sinh như tắc nghẽn tử cung, ứ nước vòi trứng, dính ổ trứng.. nâng cao tỷ lệ mang thai và tính an toàn trong khi thực hiện. Cụ thể:

Phương pháp chữa vô sinh ở nữ giới mới nhất 20183

yes Soi ống dẫn trứng

Việc này có tác dụng thăm khám, điều trị tử cung, nếu bệnh nhân mắc phải các bệnh phụ khoa thì nó khá phù hợp và hiệu quả, giúp bác sỹ đánh giá tình trạng và quan sát rõ ràng hơn. Đồng thời, kết quả phuc hồi nhanh chóng, loại bỏ bất lợi không mong muốn của phẫu thuât, giảm bớt sự đau đớn cho bệnh nhân trong khi điều trị.

Ngoài ra, các xét nghiệm nội soi ống dẫn trứng còn có tác dụng loại bỏ u xơ tử cung, phân hủy kết dính trong nội mạc tử cung, dịch hạch, phẫu thuật màng trong của tử cung, tăng sản nội mạc tử cung, các khối u nội mạc tử cung, mang thai ngoài ý muốn hoặc chảy máu tử cung thường xuyên…

yes Nội soi khoang bụng

Thông qua việc sử dụng ánh sáng lạnh nhằm cung cấp ánh sáng, máy nội soi sẽ tiếp cận khoang bụng, kết hợp với máy ảnh kĩ thuật số sẽ là bước tiến bộ quan trọng, giúp cho quá trình thực hiện thủ thuật an toàn, bảo tồn các chức năng, hạn chế xâm lấn tối thiểu.

yes  Phụ nội soi

Ngày nay, công nghệ soi ống dẫn trứng đang được biết đến là công nghệ tiên tiến nhất, nó có thể được hướng dẫn bằng nội soi vào ống dẫn trứng hoặc ổ bụng, quan sát hình thái ống dẫn trứng và các thành phần khác nhau của nội mạc tử cung, từ đó mà giải phẫu bệnh, sự thay đổi sinh lý và bệnh lý.

Phương pháp chữa vô sinh ở nữ giới mới nhất 20184

Kĩ thuật này được ứng dụng chủ yếu trong việc xác định chức năng của ống dẫn trứng, từ đó mà xác định cách điều trị hoặc lựa chọn xác xuất mang thai.

yes  Kĩ thuật COOK của Mỹ

Trong phương pháp điều trị vô sinh bằng kĩ thuật “nội soi tam nhất” còn được tiến hành bởi kĩ thuật COOK của Mỹ, bao gồm hai ống thông nhỏ và dây dẫn bạch kim. Nó có một lực kiểm soát xoắn mạnh, vì thế mà bác sỹ có thể thấy nhiều góc độ khác nhau như ống dẫn trứng, các chất lỏng hoặc đường ống dẫn trứng, quá trình này diễn ra khá nhanh chóng, chỉ khoảng 3-5 phút là hoàn thành.

Thông qua kĩ thuật nôi soi tam nhất trong khi điều trị vô sinh tại phòng khám Đa Khoa Bắc Ninh, bạn sẽ có cơ hội phục hồi chức năng sinh sản của mình, lấy lại thiên chức làm mẹ và gìn giữ hạnh phúc gia đình được viên mãn hơn.

Ngoài ra, nếu bạn có bất kì thắc mắc hoặc cần tư vấn có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 1900.2858 hoặc tới địa chỉ số Lý Anh Tông, Phường Võ Cường, Thành Phố Bắc Ninh để được thăm khám và tư vấn cụ thể.

LƯU Ý: Bài viết trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, vì thế tốt nhất bạn nên đến thăm khám trực tiếp tại phòng khám hoặc bỏ ra vài phút để tư vấn trực tuyến với chuyên gia, qua đó lựa chọn cho mình phương pháp điều trị bệnh hiệu quả nhất. Khi đặt hẹn khám Online bạn sẽ được miễn phí khám lâm sàng, ưu tiên khám trước và nhận đươc rất nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn khác.

image
Đánh giá bệnh nhân về phòng khám
Đánh giá
Đánh giá
Đánh giá
Đánh giá

Tìm kiếm có liên quan

Bác sĩ 24h Tư vấn bác sĩ
phone-calling
image
Facebook Popup