LẮNG NGHE GIẢI ĐÁP CỦA BÁC SĨ
0:00

Lưu ý: Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể để lại SĐT và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi lại cho bạn và nói luôn là có chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click vào Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 19002858

Phá thai không đau Helen - giải quyết các vấn đề mang thai ngoài ý muốn

Điểm trung bình: 9/10 (89 lượt đánh giá)

Người tham vấn: Mỹ Đăng

Ngày viết : 29/01/2021

Khi quyết định ph.á th.ai, nữ giới thường gặp phải rất nhiều thắc mắc như phương pháp ph.á th.ai an toàn nào là tốt nhất, chi phí ph.á th.ai là bao nhiêu? Nhằm giảm thiểu tối đa những rủi ro trong quá trình thực hiện thủ thuật, phương pháp ph.á th.ai không đau Helen tại phòng khám Đa Khoa Bắc Ninh sẽ giúp bạn giải quyết t.r.i.ệ.t đ.ể những vấn đề này.

Phá thai không đau Helen - giải quyết các vấn đề mang thai ngoài ý muốn

Bạn đã biết thế nào là ph.á th.ai chưa?

Theo đánh giá của các chuyên gia, ph.á th.ai là hình thức can thiệp bằng nội khoa hoặc ngoại khoa, nó có tác dụng đình chỉ hiện tượng mang thai ngoài ý muốn ở nữ giới, đưa thai nhi ra khỏi tử cung mà vẫn đảm bảo sức khỏe của bệnh nhân, không gây ra biến chứng không mong muốn.

Thế nào là ph.á th.ai không đau?

Ngoài những phương pháp ph.á th.ai truyền thống, ph.á th.ai không đau là giải pháp kết thúc thai kì mới, nó có tác dụng khắc phục tối đa nhược điểm của những phương pháp truyền thống, các hình thức ph.á th.ai trước đó.

Nhờ có phương pháp này mà nữ giới không bị đau hoặc ít gây ra đau đơn hơn khi thực hiện thủ thuật. Hiện nay, tại phòng khám Đa Khoa Bắc Ninh hiện áp dụng phương pháp ph.á th.ai không đau Helen đầu tiên ở nước ta.

Đơn vị này đã nhận được chứng nhận duy nhất có đủ điều kiện sử dụng và phát triển công nghệ phẫu thuật Helen không gây đau đớn tại khu vực Bắc Ninh. Với nhiều năm thâm niêm trong ngành phụ khoa và gây mê lâu năm, các bác sỹ đã thực hiện thủ thuật một cách nhanh chóng mà không gây đau đớn cho người bệnh.

Phương pháp ph.á th.ai không đau Helen thực hiện thế nào?

Tại phòng khám Đa Khoa Bắc Ninh, phương pháp phẫu thuật Helen còn có tên gọi khác đó là phẫu thuật tiêu chuẩn Helen Brown. Tiêu chuẩn đầu tiên của nó được đưa ra bởi bác sỹ người Anh bà Helen Brown, sau đó được các chứng nhận quốc tế thế giới công nhận.

Phá thai không đau Helen - giải quyết các vấn đề mang thai ngoài ý muốn1

Quá trình phẫu thuật nằm trong hệ thống giám sát y tế nghiêm ngặt, đưa ra các tiêu chuẩn giám sát an toàn cao cấp với nhiều mạng mục cần thiết như: bác sỹ tiến hành phẫu thuật có trình độ cao, bác sỹ gây mê dày dặn kinh nghiệp, thao tác kiểm tra và chuẩn bị diễn ra cẩn thận, môi trường phẫu thuật, vật liệu phẫu thuật tiên tiến nhất…từ đó mà hình thành nên tiêu chuẩn phẫu thuật không đau, được nhiều người biết đến và tin tưởng sử dụng.

Theo đó, quy trình thực hiện tại phòng khám Đa Khoa Bắc Ninh diễn ra theo các bước như sau:

Kiểm tra tổng quát cơ thể bệnh nhân trước khi tiến hành thủ thuật

  Sát khuẩn cẩn thận phòng thủ thuật, các dụng cụ thực hiện, đảm bảo an toàn theo tiêu chuẩn quốc tế

  Thực hiện thủ thuật

 Theo dõi sức khỏe lâm sàng của bệnh nhân

 Trị liệu sau khi làm phẫu thuật

Phá thai không đau Helen - giải quyết các vấn đề mang thai ngoài ý muốn

Với từng bước cụ thể và khoa học như thế này sẽ giúp người bệnh hạn chế tối đa tình trạng nhiễm khuẩn, tổn thương tới các bộ phận xung quanh, đồng thời rút ngắn thời gian nghỉ dưỡng về sau này.

Ưu điểm phương pháp ph.á th.ai không đau Helen

yes  An toàn, có tính tương thích cao với cơ thể người bệnh

yes Xử lý hoàn toàn tình trạng mang thai ngoài tử cung hoặc dị dạng về sinh dục

yes  Không gây tổn thương hoặc mất máu quá nhiều

yes  Hồi phục nhanh chóng sau phẫu thuật, không gây tổn thương tới lần mang thai sau đó

yes  Người bệnh tỉnh táo sau 3 phút phẫu thuật

Phương pháp ph.á th.ai không đai Helen tại phòng khám Đa Khoa Bắc Ninh sẽ giúp chị em phụ nữ yên tâm hơn trong khi thực hiện thủ thuật, đồng thời hạn chế tối đa rủi ro không mong muốn, đây là phương pháp tốt nhất nhằm chấm dứt tình trạng mang thai ngoài ý muốn cho bạn.

Nếu bạn có thắc mắc hoặc cần liên hệ với thể gọi trực tiếp tới chúng tôi qua Hotline: 1900.2858 hoặc tới địa chỉ số Lý Anh Tông, Phường Võ Cường, Thành Phố Bắc Ninh để được thăm khám và tư vấn cụ thể.

LƯU Ý: Bài viết trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, vì thế tốt nhất bạn nên đến thăm khám trực tiếp tại phòng khám hoặc bỏ ra vài phút để tư vấn trực tuyến với chuyên gia, qua đó lựa chọn cho mình phương pháp điều trị bệnh hiệu quả nhất. Khi đặt hẹn khám Online bạn sẽ được miễn phí khám lâm sàng, ưu tiên khám trước và nhận đươc rất nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn khác.

image
Đánh giá bệnh nhân về phòng khám
Đánh giá
Đánh giá
Đánh giá
Đánh giá

Tìm kiếm có liên quan

Bác sĩ 24h Tư vấn bác sĩ
phone-calling
image