Đang có 872 người đang xem | 343 người đang tư vấn

Lưu ý: Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể để lại SĐT và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi lại cho bạn và nói luôn là có chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click vào Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 19002858

Ngày đăng : 29-01-2021 Lượt xem: 2072 Hẹn khám: 487

Phá thai an toàn - bảo vệ sức khỏe sinh sản cho phụ nữ

Mang thai và sinh nở là thiên chức cao cả của những bậc làm cha mẹ, nhưng vì một lý do nào đó, họ không thể sinh con theo kế hoạch, buộc phải tìm tới những biện pháp ph.á th.ai an toàn. Trong trường hợp này họ thường thắc mắc, có những phương pháp ph.á th.ai an toàn nào?

Phá thai an toàn - bảo vệ sức khỏe sinh sản cho phụ nữ

Thế nào là ph.á th.ai an toàn?

Thực tế hiện nay đã cho thấy, phụ nữ mang thai sẽ trải qua 9 tháng 10 ngày thai kì để sinh con bình thường. Tuy nhiên, bởi những lý do khách quan và chủ quan mà họ tìm tới các biện pháp ph.á th.ai an toàn nhằm kết thúc sớm thai kì, căn cứ vào độ tuổi khác nhau của thia nhi mà có những phương pháp can thiệp thích hợp nhất. Cụ thể:

yes  Thai nhi bị dị tật bẩm sinh

yes Phụ nữ bị mang thai ngoài tử cung

yes Mang thai do cưỡng bức

yes  Một vài trường hợp muốn kết thúc thai kì do không thể kết hôn, làm mẹ đơn thân hoặc đã có đủ con, không có đủ điều kiện kinh tế để sinh con.

Phá thai an toàn - bảo vệ sức khỏe sinh sản cho phụ nữ1

Phương pháp ph.á th.ai an toàn nào là tốt nhất?

Các bác sỹ chuyên khoa đã chỉ ra rằng, phương pháp ph.á th.ai an toàn đòi hỏi kĩ thuật chuyên môn cao, môi trường vô trùng đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế, trong từng giai đoạn cần hệ thống hóa, thống nhất với nhau.

Ngoài ra, tay nghề của đội ngũ bác sỹ là quan trọng nhất trong việc rà soát theo dõi lâm sàng cho tới quá trình quan tâm bệnh nhân….mà hiện nay, những yếu tố này chỉ có ở các phòng khám uy tín, phòng khám Đa Khoa Bắc Ninh là một trong số những địa chỉ để bạn “ chọn mặt gửi vàng”.

Quy trình ph.á th.ai an toàn tại phòng khám Đa Khoa Bắc Ninh?

Để quá trình kết thúc sớm thai kì đạt được hiệu quả cao, phù hợp với mong muốn của bệnh nhân, phòng khám Đa Khoa Bắc Ninh hiện thực hiện theo quy trình khoa học, hợp lý và an toàn nhất, cụ thể:

  Kiểm tra trước khi phẫu thuật

Bắt đầu thực hiện thủ thuật, các bác sỹ sẽ tiến hành kiểm tra tổng quát và khống chế bệnh sử của từng người cụ thể. Thông qua việc kiểm tra này sẽ xác định được bệnh nhân có thực sự mang thai hay không, kích thước túi thai thế nào và vị trí mang thai tại đâu?, bệnh nhân có mắc phải các bệnh phụ khoa nào không…Việc này tưởng chừng đơn giản nhưng nếu bỏ qua sẽ khó xác định để đánh giá bệnh nhân.

Quy trình ph.á  th.ai an toàn phòng khám Đa Khoa Bắc Ninh

Hiểu được tầm quan trọng của việc này, phòng khám Đa Khoa Bắc Ninh luôn yêu cầu bệnh nhân kiểm tra kích thước túi thai, tình hình phụ khoa, những xét nghiệm công thức máu, điện tâm đồ để tham chiếu chức năng tim nhằm hạn chế tối đa biến chứng cho bệnh nhân.

 Tiến hành vô khuẩn

Thông qua việc kiểm tra chất lượng, tình trạng vô khuẩn và vô trùng, phòng khám Đa Khoa Bắc Ninh trở thành một trong số địa chỉ tiêu biểu với thiết kế chất lượng, độ an toàn tuyệt đối, tuân thủ nghiêm ngặt khâu khử trùng và đảm bảo an toàn trong phòng thủ thuật.

Tại phòng phẫu thuật hiện đang sử dụng biện pháp đo lọc không khí trong 600 lần, nó có tác dụng lọc tạp chất, bụi bẩn trong không khí. Đồng thời, nó còn có khả năng giải độc, khiến vi khuẩn trong không khí không thể lây lan ra bên ngoài, mang tới hiệu quả tối đa.

 Theo dõi lâm sàng

Việc giám sát lâm sàng bằng ống mềm có tác dụng hạn chế tối đa tổn thương tử cung, phương pháp ph.á th.ai an toàn sẽ không tác động tới nội mạc tử cung và các biến chứng không cần thiết, đây được coi là phương pháp hữu hiệu trong việc bảo toàn tử cung hiệu quả cao nhất trên thế giới.

Quy trình ph.á  th.ai an toàn phòng khám Đa Khoa Bắc Ninh2

  Trị liệu sau phẫu thuật

Sau khi kết thúc quá trình phẫu thuật, kết hợp với đánh giá về tình trạng ống sinh sản, các phương pháp thông kinh lạc trung y nhằm điều trị sản đạo… sẽ có tác dụng thúc đẩy phục hồi của cơ thể, điều hòa nội tiết, ngăn ngừa các bệnh phụ khoa khác nhu viêm cổ tử cung, lạc nội mạc tử cung, khắc phục di chứng một cách hiệu quả.

Từ đó mà cung cấp chế độ chăm sóc người bệnh sau phẫu thuật một cách tốt nhất ,đảm bảo sức khỏe của bênh nhân.

Với phương pháp ph.á th.ai an toàn bằng kĩ thuật hiện đại tại phòng khám Đa Khoa Bắc Ninh, bạn sẽ yên tâm hơn về quá trình thực hiện thủ thuật, không gây biến chứng sau quá trình điều trị và đảm bảo sức khỏe sinh sản.

Ngoài ra, nếu bạn có bất kì thắc mắc hoặc cần tư vấn có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 1900.2858 hoặc trực tiếp tới địa chỉ số Lý Anh Tông, Phường Võ Cường, Thành Phố Bắc Ninh để được tư vấn cụ thể.

LƯU Ý: Bài viết trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, vì thế tốt nhất bạn nên đến thăm khám trực tiếp tại phòng khám hoặc bỏ ra vài phút để tư vấn trực tuyến với chuyên gia, qua đó lựa chọn cho mình phương pháp điều trị bệnh hiệu quả nhất. Khi đặt hẹn khám Online bạn sẽ được miễn phí khám lâm sàng, ưu tiên khám trước và nhận đươc rất nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn khác.

image
Đánh giá bệnh nhân về phòng khám
Đánh giá
Đánh giá
Đánh giá
Đánh giá

Tìm kiếm có liên quan

Bác sĩ 24h Tư vấn bác sĩ
phone-calling
image
Facebook Popup