Đang có 511 người đang xem | 499 người đang tư vấn

Lưu ý: Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể để lại SĐT và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi lại cho bạn và nói luôn là có chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click vào Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 19002858

Ngày đăng : 06-02-2021 Lượt xem: 286 Hẹn khám: 2779

“NỘI SOI TAM NHẤT” - CHỮA TRỊ VÔ SINH KỸ THUẬT MỚI

Vô sinh được định nghĩa là một cặp vợ chồng chung sống với nhau từ 1 năm trở lên (có cuộc sống phòng the bình thường), không sử dụng biện pháp tránh thai nào, mong muốn có con mà không có. Vô sinh được chia thành hai loại: vô sinh thứ phát và vô sinh nguyên phát. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến vô sinh ví dụ như: gặp trở ngại khi rụng trứng hoặc không rụng trứng, tắc nghẽn ống dẫn trứng, rối loạn chức năng, chứng viêm, bị bệnh lao, viêm nội mạc tử cung hoặc do hệ miễn dịch…. Trong đó, tắc ống dẫn trứng là một trong những nguyên nhân thường gặp, đặc biệt là ở những bệnh nhân vô sinh thứ phát.

Vô sinh ở nữ giới ngày càng trở nên phổ biến

Vô sinh ở nữ giới ngày càng trở nên phổ biến

Theo số liệu thống kê khoảng 20% -56% nữ gới vô sinh là do ống dẫn trứng có vấn đề. Ống dẫn trứng có vai trò quan trọng trong việc sinh sản của phụ nữ, đây là "vùng trọng yếu" của sự kết hợp giữa tinh trùng và trứng khi tinh trùng đi qua, một khi ống dẫn trứng bị tắc sẽ dẫn đến tình trạng tinh hoàn không có cách nào đi vào trong tử cung được, từ đó dẫn đến việc khống thể mang thai.

“Nội soi tam nhất” từ biệt cách chữa trị truyền thống - chữa trị vô sinh kỹ thuật mới

Công nghệ “tam nhất” là một kỹ thuật tiên tiến xâm lấn tối thiểu trị vô sinh kết hợp với hệ thống hiển thị điện tử công nghệ cao, thiết bị công nghệ hiện đại và các lợi thế phẫu thuật truyền thống trong tiêu chuẩn chẩn đoán và điều trị vô sinh do WHO đề ra.  

Công nghệ

Công nghệ "Tam nhất" chữa trị vô sinh hiệu quả 

"Tam" tức là tiến hành 3 lần soi liên tiếp : nội soi ống dẫn trứng + nội soi cổ tử cung + phụ nôi soi. “Nhất" sử dụng nội soi COOK của Mỹ, can thiệp nhanh chóng và hiệu quả, phát hiện chính xác buồng trứng, khoang tử cung, khoang bụng, các bênh trong và ngoài đường ống dẫn trứng, để có thể đồng thời giải quyết được các vấn đề như: ứ nước vòi trứng, tắc nghẽn tử cung, dính ổ trứng, nâng cao tỷ lệ mang thai và tính an toàn khi nạo thai, là kỹ thuật hàng đầu ngày nay được các viên y học quốc tế xác nhận chữa trị hiểu quả bệnh vô sinh. Có số liệu chứng minh rằng kỹ thuật nội soi tam nhất chữa trị bệnh vô sinh đạt hiệu quả 98%.

Sử dụng liên tiếp 3 phương pháp nội soi chủ chốt chữa trị bệnh vô sinh t.r.i.ệ.t đ.ể.

Nội soi tam nhất là: nội soi ống dẫn trứng + nội soi cổ tử cung + phụ nôi soi và kỹ thuật COOK của Mỹ.

Nội soi ống dẫn trứng: tìm hiểu rõ tình hình bên trong cổ tử cung, góc của cổ tử cung và cấu trúc ống dẫn trứng...

Nội soi cổ tử cung: tìm hiểu tình huống cụ thể trong khoang bụng và cấu trúc ống dẫn trứng,

Phụ nội soi: kiểm tra các tổn thương biểu mô ống dẫn trứng bình thường và các tổn thương bất thường, phân tích nguyên nhân tắc nghẽn trứng.

Kỹ thuật COOK: không phải là một kỹ thuật, nó là một vật liệu công nghệ cao có thể được sử dụng để làm sạch ống dẫn trứng. 

Kỹ thuật

Kỹ thuật "Tam nhất" mang lại hi vọng có con cho nhiều gia đình

1, Nôi soi ống dẫn trứng: quan sát trực tiếp, hợp thể lại

Nội soi để khám và điều trị tử cung. Không đau- dùng cho trường hợp bệnh nhân phụ khoa quan sát trực tiếp và rõ ràng tình hình của bệnh nhân, không mổ, không rạch, không tạo vết thương, phục hồi nhanh, loại bỏ những bất lợi của phẫu thuật mổ bụng, giảm bớt sự đau đớn cho bệnh nhân khi điều trị. 

Các xét nghiệm nội soi ống dẫn trứng: 1, u xơ tử cung bị loại bỏ, 2, phân hủy kết dính mỡ trong tử cung, 3, phẫu thuật màng trong tử cung, 4, dịch hạch, 5, khối u nội mạc tử cung, 6, tăng sản nội mạc tử cung 7, IUD, 8, Mang thai ngoài ý muốn, 9, chảy máu tử cung thường xuyên (kinh nguyệt thất thường, tần suất kinh nguyệt, quá kỳ kinh nguyệt dài hạn, chảy máu tử cung bất thường, vv) 

2, Nội soi cổ tử cung: kính soi cổ tử cung, hình ảnh kỹ thuật số

Bỏ xa phương pháp truyền thống - phương pháp này của chúng tôi sử dụng ánh sáng lạnh để cung cấp ánh sáng, máy nội soi trong khoang bụng, sử dụng công nghệ máy ảnh kỹ thuật số, an toàn, phục hồi chức năng,cộng thêm kỹ thuật xâm lấn tối thiểu. 

Phẫu thuật nội soi: 1, phân hủy bám dính vùng chậu 2, sưng vú 3, u tử cung 4, lạc nội mạc tử cung 5, cắt bỏ tử cung 6, phẫu thuật mang thai ngoài tử cung 7, u nang buồng trứng tước 8, chuẩn đoán trị liệu bệnh vô sinh

Niềm hạnh phúc khi được ôm đứa con của mình không còn xa vời

Niềm hạnh phúc khi được ôm đứa con của mình không còn xa vời

3, Phụ nội soi: Phân tích gốc rễ bệnh, kiểm tra toàn diện

Công nghệ soi ống dẫn trứng đang được biết đến như một công nghệ tiên tiến nhất trong ngành hiện nay. Nó có thể được hướng dẫn bằng nội soi, nội soi ổ bụng, hoặc đi vào ống dẫn trứng, quan sát ống dẫn trứng ở các phần khác nhau của hình thái nội mạc tử cung, hiểu rõ cấu trúc giải phẫu bình thường của ống thận, thay đổi sinh lý học và bệnh lý học, cải thiện sự chẩn đoán bệnh chính xác.

Ứng dụng chủ yếu: xác định chức năng của ống dẫn trứng nhằm xác định các lựa chọn điều trị và đánh giá xác suất mang thai. 

4, Kỹ thuật COOK Của Mỹ:

Hệ thống dây dẫn COOK của Mỹ bao gồm hai ống thông nhỏ và dây dẫn bạch kim, kiểm tra chấn thương ống dẫn, chẩn đoán, điều trị bằng các thiết bị tiên tiến. Nó có một lực kiểm soát xoắn mạnh, bệnh nhân có thể thấy các góc độ khác nhau, tất cả các phần của ống dẫn trứng, kiểm tra, chất lỏng rõ ràng, hoặc chọn lọc đường ống dẫn trứng, thường là 3 đến 5 phút sẽ hoàn thành quá trình kiểm tra. 

LƯU Ý: Bài viết trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, vì thế tốt nhất bạn nên đến thăm khám trực tiếp tại phòng khám hoặc bỏ ra vài phút để tư vấn trực tuyến với chuyên gia, qua đó lựa chọn cho mình phương pháp điều trị bệnh hiệu quả nhất. Khi đặt hẹn khám Online bạn sẽ được miễn phí khám lâm sàng, ưu tiên khám trước và nhận đươc rất nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn khác.

image
Đánh giá bệnh nhân về phòng khám
Đánh giá
Đánh giá
Đánh giá
Đánh giá

Tìm kiếm có liên quan

Bác sĩ 24h Tư vấn bác sĩ
image