Đang có 784 người đang xem | 232 người đang tư vấn

Lưu ý: Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể để lại SĐT và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi lại cho bạn và nói luôn là có chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click vào Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 19002858

Ngày đăng : 29-01-2021 Lượt xem: 323 Hẹn khám: 4335

“Mãn nhãn” với phương pháp Chỉnh hình âm vật Châu Âu tại phòng khám Đa Khoa Bắc Ninh

Là một trong số những biện pháp có tác dụng khắc phục hoàn toàn và t.r.i.ệ.t đ.ể tình trạng âm đạo giãn rộng, trùng nhão và mất đi tính đàn hồi vốn có của nó…. Phương pháp Chỉnh hình âm vật Châu Âu tại phòng khám Đa Khoa Bắc Ninh sẽ giúp phái đẹp xua tan mặc cảm, lấy lại sự tự tin cho chuyện phòng the của mình.

“Mãn nhãn” với phương pháp Chỉnh hình âm vật Châu Âu tại phòng khám Đa Khoa Bắc Ninh

Chỉnh hình âm vật Châu Âu - tăng tính thẩm mỹ chỉ sau 1 lần thực hiện

Theo các bác sỹ chuyên khoa, phẫu thuật chỉnh hình âm vật Châu Âu là phương pháp tạo hình vùng kín nhằm phục hồi lại chức năng sinh lý ở những phụ nữ sau sinh hoặc đang trong thời kì tiền mãn kinh.

Mục đích của phương pháp này đó là thu nhỏ vùng kín âm đạo, tạo hình lại mô lớn môi bé và tăng cường tính đàn hồi cho âm vật, giúp vùng kín trẻ hóa chỉ sau 1 lần thực hiện duy nhất.

Trong khi thực hiện, các bác sỹ sẽ sử dụng các dụng cụ chuyên khoa nhằm cắt bỏ đi phần da thừa, kết nối lại cấu trúc cơ vòng đã bị giãn rộng. Mục đích của việc này là làm âm đạo se khét hơn, tạo sự co thắt tốt và lấy lại tính thẩm mỹ như ban đầu.

Đồng thời, bác sỹ cũng sẽ tiến hành tạo hình lại môi lớn, môi bé giúp chúng thon gọn và tự nhiên hơn.

“Mãn nhãn” với phương pháp Chỉnh hình âm vật Châu Âu tại phòng khám Đa Khoa Bắc Ninh1

Lợi thế của Chỉnh hình âm vật Châu Âu với các phương pháp truyền thống?

Tại phòng khám Đa Khoa Bắc Ninh, quá trình thực hiện phương pháp Chỉnh hình âm vật Châu Âu được thực hiện bởi bàn tay của đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm chuyên môn, có năng lực và sự tâm huyết trong nghề. Hơn thế, họ còn được trang bị kĩ thuật tiên tiến, hiện đại sẽ giúp quá trình phẫu thuật hiệu quả hơn so với những phương phá truyền thống trước đó, cụ thể:

  Thu nhỏ âm đạo và tạo hình lại âm vật từ sâu bên trong

  Sử dụng dụng cụ chuyên dụng nhằm cắt bỏ đi lượng da thừa bị trùng nhão, kết nối lại cơ vòng để âm đạo trẻ hóa hơn.

  Hạn chế tối đa tình trạng chảy máu, không gây đau đớn

  Quá trình phục hồi nhanh chóng mà không làm tổn thương vùng kín

 Không để lại sẹo xấu

  Thực hiện theo quy trình của Bộ Y tế, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Trường hợp nào nên sử dụng Chỉnh hình âm vật Châu Âu?

Theo các chuyên gia, không phải bất kì trường hợp nào cũng nên thực hiện phương pháp phẫu thuật Chỉnh hình âm vật Châu Âu, những khách hàng có thể hoặc nên sử dụng bao gồm:

“Mãn nhãn” với phương pháp Chỉnh hình âm vật Châu Âu tại phòng khám Đa Khoa Bắc Ninh3

enlightened  Trường hợp âm đạo bị mất đi tính đàn hồi và rãn rộng sau khi sinh nở hoặc tai nạn

enlightened  Trường hợp môi lớn, môi bé chảy nhão, phì đạo

enlightened Trường hợp khách hàng có nhu cầu tạo hình lại vùng kín

Như vậy, với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ ở trên đây về phương pháp chỉnh hình âm vật Châu Âu sẽ giúp bạn lấy lai được vẻ đẹp của “ cô bé” như thủa ban đầu, đồng thời tạo tăng cường cảm giác và sự thăng hoa ở mỗi cuộc yêu.

Nếu bạn có bất kì thắc mắc hoặc cần tư vấn, có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 1900.2858 hoặc tới địa chỉ số Lý Anh Tông, Phường Võ Cường, Thành Phố Bắc Ninh để nhận sự tư vấn kịp thời.

LƯU Ý: Bài viết trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, vì thế tốt nhất bạn nên đến thăm khám trực tiếp tại phòng khám hoặc bỏ ra vài phút để tư vấn trực tuyến với chuyên gia, qua đó lựa chọn cho mình phương pháp điều trị bệnh hiệu quả nhất. Khi đặt hẹn khám Online bạn sẽ được miễn phí khám lâm sàng, ưu tiên khám trước và nhận đươc rất nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn khác.

image
Đánh giá bệnh nhân về phòng khám
Đánh giá
Đánh giá
Đánh giá
Đánh giá

Tìm kiếm có liên quan

Bác sĩ 24h Tư vấn bác sĩ
image