Đang có 616 người đang xem | 290 người đang tư vấn

Lưu ý: Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể để lại SĐT và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi lại cho bạn và nói luôn là có chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click vào Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 19002858

Ngày đăng : 06-02-2021 Lượt xem: 4153 Hẹn khám: 377

Mách bạn trường hợp điển hình nên đi khám đau bụng kinh?

Nếu bạn có những dấu hiệu điển hình như đau bụng dưới dữ dội, cơ thể mệt mỏi, tâm lý thay đổi thất thường… thì cần tới ngay các cơ sở y tế để khám và chữa bệnh đau bụng kinh kịp thời,tránh để lâu sẽ gây nên những hậu quả khôn lường cho sức khỏe phụ nữ.

Mách bạn trường hợp điển hình nên đi khám đau bụng kinh?

Thế nào là đau bụng kinh?

Khi nghiên cứu về vấn đề này, các chuyên gia đã cho rằng, đau bụng kinh là một trong số những tình trạng phổ biến ở chị em phụ nữ, nhất là những người đang trong độ tuổi sinh sản, họ gặp phải những cơn đau thắt vùng bụng dưới vào thời điểm trước  và trong khi có kinh nguyệt.

Hiện tượng này biểu hiện ở mức độ nhẹ chỉ là những cơn đau âm ỉ, nhưng ở mức độ nặng hơn sẽ khiến người bệnh cảm thấy đau đớn dữ dội, mệt mỏi thậm chí ngất xỉu. Chính vì những tác hại này, bạn cần tới ngay các trung tâm y tế để khám và điều trị, hạn chế tổn thương không đáng có cho sức khỏe.

Mách bạn trường hợp điển hình nên đi khám đau bụng kinh?2

Nên đi khám đau bụng kinh trong trường hợp nào?

Ngoài những câu hỏi như triệu chứng và cách điều trị của chứng đau bụng kinh, nhiều chị em phụ nữ còn thắc mắc trường hợp nào thì nên đi khám. Nếu như bạn cũng là một trong số bệnh nhân mắc phải mức độ vừa hoặc có thể chịu đựng được, của căn bệnh đau bụng kinh thì có thể đưa ra phương pháp điều trị đơn giản, bằng việc chườm nước ấm hoặc bổ sung chế độ dinh dưỡng, tăng cường vận động sức khỏe dẻo dai hơn.

Ngoài ra, họ thống kê ra được những trường hợp cần phải đi khám đau bụng kinh bao gồm:

 Trường hợp những người bị đau bụng dữ dội kèm theo ra máu bất thường, có khả năng bị bệnh ung thư buồng trứng cao hơn.

  Trường hợp những khách hàng bị đau bụng dưới dữ dội, bị đau vùng xương chậu và không thể khỏi ngay lập tức được.

  Thời gian bị đau bụng kinh kéo dài hơn 3 ngày, khi chưa chấm dứt chu kì hành kinh đã kết thúc hành kinh.

 Đau bụng dữ dội không thể duy trì được các hoạt động thường nhật

Với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ ở trên đây về trường hợp điều trị bệnh đau bụng kinh ở phụ nữ sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức mới, Nếu bạn có nhu cầu khám và điều trị có thể trực tiếp tới phòng khám Đa Khoa Bắc Ninh , phòng khám Đa Khoa Bắc Ninh là Phòng Khám Phụ Khoa Bắc Ninh tốt nhất tại Bắc Ninh, địa chỉ số Lý Anh Tông, Phường Võ Cường, Thành Phố Bắc Ninh hoặc gọi trực tiếp theo Hotline: 1900.2858 để được thăm khám và tư vấn cụ thể.

Chúc bạn có thật nhiều sức khỏe và niềm vui mới trong cuộc sống!

LƯU Ý: Bài viết trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, vì thế tốt nhất bạn nên đến thăm khám trực tiếp tại phòng khám hoặc bỏ ra vài phút để tư vấn trực tuyến với chuyên gia, qua đó lựa chọn cho mình phương pháp điều trị bệnh hiệu quả nhất. Khi đặt hẹn khám Online bạn sẽ được miễn phí khám lâm sàng, ưu tiên khám trước và nhận đươc rất nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn khác.

image
Đánh giá bệnh nhân về phòng khám
Đánh giá
Đánh giá
Đánh giá
Đánh giá

Tìm kiếm có liên quan

Bác sĩ 24h Tư vấn bác sĩ
phone-calling
image
Facebook Popup