Đang có 660 người đang xem | 171 người đang tư vấn

Lưu ý: Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể để lại SĐT và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi lại cho bạn và nói luôn là có chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click vào Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 19002858

Ngày đăng : 29-01-2021 Lượt xem: 1866 Hẹn khám: 694

Mách bạn dấu hiệu ngứa rát vùng kín ở nữ giới?

Tình trạng vùng kín ở phụ nữ đột nhiên xuất hiện cảm giác ngứa rát, nóng đỏ là biểu hiện của một số căn bệnh phụ khoa nguy hiểm. Do đó mà nhiều người thắc mắc, không biết dấu hiệu ngứa rát vùng kín ở nữ là do đâu?

Mách bạn dấu hiệu ngứa rát vùng kín ở nữ giới?

Bị ngứa hai bên vùng kín là do?

Các chuyên gia đã cho rằng, hiện tượng bị ngứa rát hai bên vùng kín là hồi chuông báo hiện bạn đã mắc phải các căn bệnh phụ khoa như sau:

 V,iêm âm đ.ạo

Thực tế, dấu hiệu của tình trạng v,iêm âm đ.ạo do nhiễm nấm đó là khí hư có màu trắng đục hoặc màu xanh, nó còn kèm theo triệu chứng sưng tấy âm đạo hoặc ngứa rát, tấy đỏ.

 Do vi khuẩn

Bệnh nhân sau khi có cảm giác ngứa ngáy ở 2 bên mép vùng kín, rất có thể âm đạo của bạn đang bị nhiễm khuẩn, điển hình đó là vi khuẩn Chlamydia Trachomatis. Với vi khuẩn này, nó gây ra cho người bệnh cảm giác ngứa ngáy dữ dội, đau rát, khí hư chuyển thành màu nâu hoặc vàng.

Mách bạn dấu hiệu ngứa rát vùng kín ở nữ giới?2

Loạn khuẩn

Trong khi môi trường âm đạo của phụ nữ bị mất cân bằng, vùng kín sẽ trở nên nhạy cảm hơn, tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập và phát triển mạnh mẽ bên trong âm đạo. Biểu hiện của tình trạng này đó là ng.ứa r.át âm đ.ạo, nhiều người còn thấy khí hư bất thường nữa.

Do rận lông mu

Đây là một trong số những loại kí sinh trùng sống tại bộ phận sinh dục ở nữ giới. Khi cơ thể bị loại rận này tấn công, vùng kín sẽ có cảm giác ngứa rát bởi rận tấn công và hút máu ở khu vực này.

Ngoài ra, tình trạng ngứa rát vùng kín còn có nguyên nhân từ nhiều yếu tố như:

Mách bạn dấu hiệu ngứa rát vùng kín ở nữ giới?3

- Vệ sinh vùng kín không sạch sẽ, thụt rửa quá sâu hoặc sử dụng những dung dịch vệ sinh phụ nữ có độ PH không phù hợp, từ đó mà môi trường âm đạo thay đổi, tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập gây v,iêm âm đ.ạo và ngứa ngáy.

- Quá trình quan hệ tình dục bừa bãi cũng khiến nữ giới bị lây nhiễm các căn bệnh tình dục

- Mặc quần áo ẩm ướt hoặc quá chật, dùng băng vệ sinh không đảm bảo trong thời kì kinh nguyệt cũng là nguyên nhân gây ng.ứa r.át âm đ.ạo.

Trên đây là toàn bộ thông tin giúp bạn trả lời được câu hỏi dấu hiệu ngứa rát vùng kín ở nữ giới. Từ đó có cách phòng ngừa và điều trị được hiệu quả, kịp thời. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ Hotline: 1900.2858 hoặc tới địa chỉ số Lý Anh Tông, Phường Võ Cường, Thành Phố Bắc Ninh để được tư vấn kịp thời.

LƯU Ý: Bài viết trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, vì thế tốt nhất bạn nên đến thăm khám trực tiếp tại phòng khám hoặc bỏ ra vài phút để tư vấn trực tuyến với chuyên gia, qua đó lựa chọn cho mình phương pháp điều trị bệnh hiệu quả nhất. Khi đặt hẹn khám Online bạn sẽ được miễn phí khám lâm sàng, ưu tiên khám trước và nhận đươc rất nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn khác.

image
Đánh giá bệnh nhân về phòng khám
Đánh giá
Đánh giá
Đánh giá
Đánh giá

Tìm kiếm có liên quan

Bác sĩ 24h Tư vấn bác sĩ
phone-calling
image
Facebook Popup