Đang có 503 người đang xem | 292 người đang tư vấn

Lưu ý: Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể để lại SĐT và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi lại cho bạn và nói luôn là có chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click vào Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 19002858

Ngày đăng : 06-01-2018 Lượt xem: 892 Hẹn khám: 1451

Lý giải vá màng trinh có gây vô sinh hay không?

Vá màng trinh là thủ thuật nhằm tái tạo lại “cái ngàn vàng” đã bị mất trước đó cho phái đẹp, nó giúp họ cảm thấy tự tin hơn trong cuộc sống vợ chồng. Thế nhưng, khi cân nhắc thực thiện, nhiều người cũng khá lo lắng không biết nó có ảnh hưởng tới sinh sản không? Có gây vô sinh không?

Lý giải vá màng trinh có gây vô sinh hay không?

Thế nào là vá màng trinh

Các bác sỹ chuyên khoa đã cho rằng, vá màng trinh là một trong số những thủ thuật có tác dụng tái tạo lại màng trinh đã bị rách, thành một màng trinh mới giống hệt lúc ban đầu. Thông qua phương pháp chỉnh hình nội khoa, một chiếc màng giả có cấu tạo giống hệt màng cũ được đặt vào âm đạo của phụ nữ.

Với thủ thuật này, bạn sẽ không cần phải lo lắng nó có an toàn hay gây biến chứng cho cơ thể, tại phòng khám Đa Khoa Bắc Ninh, kĩ thuật vá màng trinh Châu Âu được thực hiện dưới bàn tay của đội ngũ bác sỹ dày dặn, cùng kĩ thuật tiên tiến nhất sẽ giúp bạn gái lấy lại được nét đẹp như thủa ban đầu. Đặc biệt, duy trì hạnh phúc gia đình cho chị em phụ nữ được lâu dài hơn.

Lý giải vá màng trinh có gây vô sinh hay không?2

Vá màng trinh có gây vô sinh không?

Nếu quá trình vá màng trinh được thực hiện tại các cơ sở y tế chất lượng, uy tín, thủ thuật này sẽ ít gây biến chứng và không ảnh hưởng tới khả năng sinh sản của phụ nữ. Tuy nhiên, do nhiều bạn gái chưa tìm hiểu kĩ càng địa chỉ thực hiện hoặc do ngại ngùng với thủ thuật vá màng trinh, họ tùy tiện chọn một cơ sở không đủ điều kiện vật chất, bác sỹ không có tay nghề và khả năng chuyên môn cao... điều này dẫn tới nhiều nguy hiểm như:

enlightened  Màng trinh không liền, không thẩm mỹ

enlightened Màng trinh bị bịt kín làm kinh nguyệt không thoát ra được gây nên tắc kinh

enlightened  Vết thương có thể bị viêm loét hoặc nhiễm trùng…

Lý giải vá màng trinh có gây vô sinh hay không?3

Với những tác hại này, bạn gái có thể bị vô sinh nếu thực hiện tại địa chỉ không đảm bảo.

Chính vì những điều này, trước khi thực hiện thủ thuật vá màng trinh, bạn gái cần tìm hiểu kĩ càng các cơ sở uy tín, được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn nhất.

Tại Bắc Ninh, phòng khám Đa Khoa Bắc Ninh hiện ứng dụng dịch vụ vá màng trinh không để lại sẹo Châu Âu, nó mang tới tinh thần lạc quan, tính thẩm mỹ cho phụ nữ và đặc biệt là an toàn tuyệt đối, không gây ra biến chứng không mong muốn.

Nếu bạn có thắc mắc cần liên hệ có thể tới phòng khám Đa Khoa Bắc Ninh, địa chỉ số Lý Anh Tông, Phường Võ Cường, Thành Phố Bắc Ninh hoặc liên hệ theo Hotline: 1900.2858 để được thăm khám và tư vấn cụ thể.

LƯU Ý: Bài viết trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, vì thế tốt nhất bạn nên đến thăm khám trực tiếp tại phòng khám hoặc bỏ ra vài phút để tư vấn trực tuyến với chuyên gia, qua đó lựa chọn cho mình phương pháp điều trị bệnh hiệu quả nhất. Khi đặt hẹn khám Online bạn sẽ được miễn phí khám lâm sàng, ưu tiên khám trước và nhận đươc rất nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn khác.

image
Đánh giá bệnh nhân về phòng khám
Đánh giá
Đánh giá
Đánh giá
Đánh giá

Tìm kiếm có liên quan

Bác sĩ 24h Tư vấn bác sĩ
image