Đang có 559 người đang xem | 305 người đang tư vấn

Lưu ý: Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể để lại SĐT và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi lại cho bạn và nói luôn là có chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click vào Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 19002858

Ngày đăng : 03-03-2021 Lượt xem: 2936 Hẹn khám: 202

Liệu có thể sinh thường khi mắc viêm lộ tuyến cổ tử cung?

Đa số các căn bệnh phụ khoa đều ảnh hưởng tới chức năng sinh sản của phụ nữ, viêm lộ tuyến cổ tử cung cũng vậy, nó khiến chị em luôn ám ảnh và lo lắng không biết, liệu có thể sinh con bằng biện pháp thông thường được không?

Liệu có thể sinh thường khi mắc viêm lộ tuyến cổ tử cung?

Mức độ nguy hiểm của viêm lộ tuyến cổ tử cung

Có thể bạn chưa biết, nguyên nhân chính khiến viêm lộ tuyến cổ tử cung từ lành tính trở thành nguy hiểm chỉ khi các vết viêm đã lan ra rộng, kèm theo biến chứng không mong muốn.

Điều này khá dễ hiểu, bởi dấu dấu hiệu của căn bệnh này thường không rõ ràng, bạn hay nhầm lẫn với các căn bệnh viêm nhiễm khác. Người bệnh chỉ có thể phát hiện ra thông qua đặc điểm bất thường của khí hư có màu sắc và mùi khác lạ.

Bên cạnh đó, tình trạng ngứa ngáy ở vùng kín hoặc tình trạng đau vùng châu, xuất huyết máu sau khi quan hệ cũng là triệu chứng điển hình mà căn bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung gây ra.

Thông thường, bệnh lý này nếu không được điều trị kịp thời sẽ rất dễ tái phát, thậm chí gây ra ung thư cổ tử cung và nhiều căn bệnh phụ khoa nghiêm trọng khác.

Liệu có thể sinh thường khi mắc viêm lộ tuyến cổ tử cung?1

Mắc viêm lộ tuyến cổ tử cung có thể sinh thường được không?

Đối với phụ nữ bình thường, viêm lộ tuyến de dọa tới vấn đề sinh sản của phụ nữ, còn với thai phụ, căn bệnh này lại khiến họ lo sợ không biết có thể sinh thường được không?

Tuy nhiên, hiện nay chưa có công bố chính thức nào liên quan tới vấn đề mắc viêm lộ tuyến cổ tử cung ảnh hưởng tới việc sinh thường, điều này phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như mức độ nặng nhẹ của bênh, sức khỏe và tình trạng của cả mẹ và bé.

Chính vì thế mà bạn cần thực hiện các xét nghiệm cần thiết từ bác sỹ chuyên khoa nhằm đánh giá khả năng sinh thường của bản thân. Nếu bệnh chỉ ở mức độ nhẹ, đang được điều trị với tiến triển tốt thì bạn hoàn toàn có thể sinh thường.

Liệu có thể sinh thường khi mắc viêm lộ tuyến cổ tử cung?2

Nhưng ngược lại, nếu có biến chứng song song với lộ tuyến cổ tử cung thì bạn cần tìm giải pháp tối ưu nhất cho việc này.

Tại phòng khám Đa Khoa Bắc Ninh, quá trình điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung được áp dụng theo công nghệ hiện đại, tiến tiến nhất. Đa số khách hàng sau khi điều trị đạt kết quả cao mà không bị tái phát trở lại.

Nếu bạn có nhu cầu có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 1900.2858 hoặc tới địa chỉ số Lý Anh Tông, Phường Võ Cường, Thành Phố Bắc Ninh  để được thăm khám và tư vấn cụ thể.

LƯU Ý: Bài viết trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, vì thế tốt nhất bạn nên đến thăm khám trực tiếp tại phòng khám hoặc bỏ ra vài phút để tư vấn trực tuyến với chuyên gia, qua đó lựa chọn cho mình phương pháp điều trị bệnh hiệu quả nhất. Khi đặt hẹn khám Online bạn sẽ được miễn phí khám lâm sàng, ưu tiên khám trước và nhận đươc rất nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn khác.

image
Đánh giá bệnh nhân về phòng khám
Đánh giá
Đánh giá
Đánh giá
Đánh giá

Tìm kiếm có liên quan

Bác sĩ 24h Tư vấn bác sĩ
phone-calling
image
Facebook Popup