Đang có 856 người đang xem | 92 người đang tư vấn

Lưu ý: Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể để lại SĐT và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi lại cho bạn và nói luôn là có chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click vào Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 19002858

Ngày đăng : 20-01-2018 Lượt xem: 681 Hẹn khám: 4864

KỸ THUẬT VÁ MÀNG TRINH KHÔNG SẸO CỦA CHÂU ÂU

Do ảnh hưởng văn hóa và quan niệm của gia đình có rất nhiều bạn nam kết hôn vì chữ “trinh”. Quan niệm truyền thống cho rằng: đêm tân hôn phải thấy ra máu, tức là khi màng trinh rách sẽ ra máu thì đó mới gọi là “trinh nữ”. Đồng thời lấy đây làm cơ sở để phán đoán về trinh tiết và nhân phẩm của người phụ nữ, điều này đem đến cho một số phụ nữ do vận động hoặc do bị bạo lực mà mất đi màng trinh sự tổn hại tinh thần nghiêm trọng. Đồng thời cũng khiến cho rất nhiều bạn nữ sớm đã mất đi trinh tiết cũng mất đi cơ  hội có 1 cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Kỹ thuật vá màng trinh không sẹo của Châu Âu - 10 phút an toàn lấy lại sự trinh trắng

Đứng trước hiện tượng xã hội trên, các chuyên gia phòng khám Đa Khoa Bắc Ninh Bắc Ninh cho rằng: kỹ thuật vá màng trình hiện nay cũng đã có bước tiến triển mới, thông qua các bước phẫu thuật an toàn, hiệu quả đạt được mục đích. Nhưng hiện nay có rất nhiều phương tiện truyền thông quảng cáo cấy màng trinh nhân tạo, những quảng cáo này thực chất “ không có chuyên môn, không tiêm, không thuốc, tạo màng trinh nhân tạo độ nguy hiểm thấp” liệu có đáng tin cậy?

Các chuyên gia nhắc nhở: Rủi ro từ việc cấy màng trình nhân tạo

Chuyên gia phụ khoa phòng khám Đa Khoa Bắc Ninh Bắc Ninh nhận định rằng: việc “ không có chuyên môn, không tiêm, không thuốc, tạo màng trinh nhân tạo độ nguy hiểm thấp” tồn tại rủi ro rất lớn về an toàn chất lượng. Do kết cấu màng nhân tạo thô dễ dẫn đến  trầy xước tường âm đạo, xuất huyết  lượng lớn; Do vệ sinh kém, dễ dẫn đến 1 số bệnh như: bệnh nấm, bệnh lậu, viêm vùng chậu và bệnh nhiễm trùng huyết… do các mô cấy ghép không có lai lịch rõ ràng dẫn đến việc sau khi màng bị rách sẽ tạo ra 1 số phản ứng sinh học , tổn thương âm đạo, dẫn đến vô sinh, gây đau buồn cả đời. Vì   vậy mong các bạn đừng tin tưởng một cách mù quáng vào các quảng cáo như trên, chỉ có đến những bệnh viện chính quy tiến hành phẫu thuật và    màng trinh mới đảm bảo an toàn.

Các dạng màng trinh của phụ nữ

Các dạng màng trinh của phụ nữ

 

Theo sự tìm hiều của phòng khám Đa Khoa Bắc Ninh Bắc Ninh về phương diện phẫu thuật vá màng trinh: áp dụng kỹ thuật vá màng trinh không sẹo thế hệ thứ ba . Toàn bộ quá trình được thao tác bởi các chuyên gia an toàn tuyệt đối không sự cố, tiến hành nhanh chóng, tinh tế, xâm lấn tối thiểu không đau, không để lại sẹo.

Giới thiệu sơ lược: Nguyên lý kỹ thuật vá màng trinh không sẹo thế hệ thứ ba của Châu Âu

Nguyên lý kỹ thuật vá màng trinh không sẹo thế hệ thứ ba của Châu Âu là 1 phương pháp thông qua xâm lấn tối thiểu Châu Âu, kỹ thuật tinh tế tái tạo lại màng trinh cho phụ nữ bị rách màng. Phương pháp này căn cứ theo cơ địa khác nhau của từng người mà tiến hành sử dụng các biện pháp vá khác nhau, nhằm mục đích chuyển đổi từ phẫu thuật ngoài hình sang phẫu thuật hiệu quả t.ậ.n g.ố.c. Trong phẫu thuật các bác sỹ sẽ tiến hành vá các chỗ rách ở màng trinh lại, tạo thành 1 lớp vá chứ không giống như các kỹ thuật phẫu thuật khác tạo thành 2 lớp vá. Sau phẫu thuật vết thương tập trung bên cạnh màng trinh, niêm mạc xuất huyết lượng vừa đủ, không gây nhiễm khuẩn nơi vết thương, tỷ lệ tái rách giảm đáng kể, vì vậy kỹ thuật vá màng trinh này có hiệu quả rất tốt. Đồng thời có các ưu tế như: tốc độ cao, an toàn, độ giống cao, tỷ lệ ra máu là 98%

Trước và sau khi vá màng trinh

Trước và sau khi vá màng trinh

Ưu điểm: không đau, nhanh chóng, an toàn, độ giống cao, tỷ lệ ra máu 98%


A, 98% phẫu thuật không đau: áp dụng gây mê cục bộ, không đau, không để lại sẹo, độ nguy hiểm thấp. Kỹ thuật vá màng trình truyền thống do thiếu đi các lưu trình kiểm tra, gây mê, tính chuyên nghiệp dẫn đến gây ra cảm giác đau đớn trong quá trình phẫu thuật.

B, Kỹ thuật vá màng trinh thế hệ thứ 3 Châu Âu diễn ra chỉ trong vòng 10 phút, không cần nằm viện, không ảnh hưởng đến học tập và công việc hàng ngày, không ảnh hưởng đến kỳ kinh nguyệt, toàn bộ quá trình chỉ vọn vẹn   trong 10 phút, hồi phục nhanh, có thể tùy tiện đi lại. Kỹ thuật vá màng     trinh truyền thống bằng cách cấy mô thay thế tạo tổn thương lớn, thời gian  tiến hành kéo dài 1 tiếng.

C, Sử dụng vật liệu nhập khẩu từ Anh: 98% ra máu, an toàn, tỷ lệ thành công cao, sau khi thông qua phẫu thuật lâm sàng tỷ lệ ra máu thường đạt ở mức 98%. Quy trình được tiến hành bởi các chuyên gia chỉnh hình phụ khoa kinh nghiệm phong phú, sau phẫu thuật màng trinh có chức năng và đặc điểm như bình thường, đảm bảo ra máu trong lần đầu hoạt động phòng the sau phẫu thuật vá màng trinh. Trong khi đó, các phương pháp phẫu thuật truyền thống do tính hạn chế nên tỷ lệ ra máu chỉ đạt từ 60-70%

D, Tỷ lệ xảy ra sự cố trong phẫu thuật vá màng trinh thế hệ thứ 3 Châu Âu đạt 98%, đồng thời phòng khám có mời các chuyên gia y học chỉnh hỉnh phụ khoa Anh quốc cố vấn, bảo đảm an toàn; toàn bộ sử dụng công nghệ vá nano nhập khẩu từ Anh, tự động vá, không cần rút chỉ.

Vá màng trinh giúp phụ nữ tự tin và hạnh phúc

Vá màng trinh giúp phụ nữ tự tin và hạnh phúc

Các phương pháp truyền thống do không có môi trường phẫu thuật tốt, tư chất chuyên gia không đạt chuẩn nên trong quá trình phẫu thuật rất dễ gây  ra các bệnh như: viêm phụ khoa, di chứng.

E, Kỹ thuật vá màng trinh châu Âu mô phỏng 98% tự động tiến hành vá phần màng trinh còn sót, độ giống cao, không để lại sẹo sau khi vá, đạt được độ giống hiệu quả cao. Phương pháp vá màng trinh truyền thống vá màng trinh nhân tạo do vết vá không đồng đều, rất dễ bị phát hiện trong quá trình hoạt động phòng the, đồng thời gây cảm giác vật chướng ngại và không tự nhiên cho đối phương.

F, Không tạo vết thương, không gây tổn thương, sau phẫu thuật vá tự động nối nano nhập khẩu từ Anh cần rút chỉ, bảo đảm tỷ lệ giãn nứt bằng 0. Phương pháp truyền thống do kỹ thuật truyền thống, tạo vết thương lớn, hơn nữa lại cần rút chỉ dễ gây nên tgyr lệ giãn nứt cao khoảng 15% trở nên.

G, Sử dụng công nghệ vá màng trinh tự động nối nana nhập khẩu từ Anh không gây truyền nhiễm, không cần rút chỉ. Phương pháp truyền thống do tồn tại những dị thường và phải tiến hành rút chỉ nên dễ tạo khả năng gây nhiễm khuẩn

H, Thời gian hồi phục là 2 tuần: kỹ thuật vá màng trinh khống sẹo thế hệ thứ 3 Châu âu có tốc độ hồi phục nhanh, không ảnh hưởng đến học tập và cuộc sống; trong khi đó các phương pháp truyền thống cần 3 tháng hồi phục, mang đến sự bất tiện cho cuộc sống phòng the.

Những điu cần chú ý khi tiến hành phẫu thuật vá màng trinh không sẹo thế hệ thứ 3 của Châu Âu:

Trước khi phẫu thuật cần chú ý: trước khi tiến hành phẫu thuật các bác sỹ cần tiến hành viết giấy cam kết với bệnh nhân, bệnh nhân cũng đã phải giải quyết ổn thỏa công việc, đồng thời cần thông báo cho bệnh nhân rằng có thể để lại di chứng, bao gồm việc phục hồi vết thương không đạt, và các bệnh khác như truyền nhiễm...  Trước phẫu thuật bệnh nhân không đi tiểu tiện, sau phẫu thuật có thể lập tức về nhà.

Sau phẫu thuật cần chú ý: sau khi tiến hành phẫu thuật vá màng trinh không sẹo thế hệ thứ 3 của Châu Âu tránh hoạt động trong vòng 1 tuần, bao gồm cả việc đi bộ. Một tháng sau phẫu thuật tránh hoạt động mạnh, đạp xe, bơi lội, chạy bộ, táo bón vì các  hoạt động này làm tăng độ căng của âm đạo. Kháng sinh đường miệng, tránh truyền nhiễm. Dùng 1:5600 dung dịch Patassium Permanganate khử trùng, tránh nhiễm khuẩn.

LƯU Ý: Bài viết trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, vì thế tốt nhất bạn nên đến thăm khám trực tiếp tại phòng khám hoặc bỏ ra vài phút để tư vấn trực tuyến với chuyên gia, qua đó lựa chọn cho mình phương pháp điều trị bệnh hiệu quả nhất. Khi đặt hẹn khám Online bạn sẽ được miễn phí khám lâm sàng, ưu tiên khám trước và nhận đươc rất nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn khác.

image
Đánh giá bệnh nhân về phòng khám
Đánh giá
Đánh giá
Đánh giá
Đánh giá

Tìm kiếm có liên quan

Ưu điểm của phương pháp vá…

Phương pháp vá màng trinh không sẹo Châu Âu tại Phòng Khám Đa Khoa Bắc Ninh được giới chuyên môn đánh giá là một…

Xem chi tiết

Hiểu về cơ thể bạn: màng trinh

Màng trinh là một trong những bộ phận sinh dục quan trọng của nữ giới. Nó xuất hiện trong cơ thể từ khi sinh ra…

Xem chi tiết

Thủ thuật vá màng trinh EVE…

Vá màng trinh EVE hay vá màng trinh công nghệ Hàn Quốc là một trong những phương pháp vá màng trinh được khá nhiều…

Xem chi tiết

Những thông tin cần biết về…

Vá màng trinh là một tiểu phẫu giúp khôi phục lại cấu trúc màng trinh trả lại hình dáng ban đầu. Tiểu phẫu này…

Xem chi tiết

Có nên vá màng trinh không?

Vá màng trinh là lựa chọn của khá nhiều chị em hiện nay. Tuy nhiên vẫn có những người lăn tăn, lo lắng khi có…

Xem chi tiết

Quy trình vá màng trinh trong…

Vá màng trinh là một thủ thuật được khá nhiều chị em lựa chọn hiện nay. Đây không phải là thủ thuật quá khó nhưng…

Xem chi tiết

Vá màng trinh có chảy máu…

Vá màng trinh vốn được đánh giá là thủ thuật khá an toàn, ít biến chứng. Tuy nhiên nhiều chị em vẫn còn có những…

Xem chi tiết

Vá lại màng trinh mất bao…

Vá lại màng trinh mất bao nhiêu tiền luôn là vấn đề được chị em quan tâm hàng đầu khi có ý định thực hiện thủ…

Xem chi tiết

Vá màng trinh có phải nhập…

Vá màng trinh được đánh giá là thủ thuật khá đơn giản. Tuy nhiên có nhiều người còn lo ngại không biết thực hiện…

Xem chi tiết

Vá màng trinh như thế nào?

Có một thực tế là hiện nay nhu cầu vá màng trinh của nữ giới khá cao. Tuy nhiên không phải ai cũng nắm được chính…

Xem chi tiết

Vá lại màng trinh có đau hay…

Nhiều chị em dù có ý định đi vá màng trinh nhưng lại ngần ngại vì sợ đau, sợ không giống thật. Liệu thủ thuật…

Xem chi tiết

Ưu điểm của phương pháp vá…

Phương pháp vá màng trinh không sẹo Châu Âu tại Phòng Khám Đa Khoa Bắc Ninh được giới chuyên môn đánh giá là một…

Xem chi tiết

Có thể vá màng trinh bao nhiêu…

Quan điểm sống thoáng của rất nhiều bạn trẻ hiện nay làm cho tình trạng quan hệ tình dục trước hôn nhân trở nên…

Xem chi tiết

Có dễ bị phát hiện khi vá…

Không thể phủ nhận những tác dụng to lớn mà các thủ thuật vá màng trinh mang lại cho chị em không may bị mất cái…

Xem chi tiết

Phương pháp vá màng trinh…

Xã hội hiện đại càng phát triển bao nhiêu thì con người càng có quan niệm tình dục “thoáng” bấy nhiêu. Khi yêu…

Xem chi tiết

Có nên vá màng trinh hay không?

Màng trinh của phụ nữ cấu tạo mỏng, nằm ngay ở cửa âm đạo nên rất dễ rách và chảy máu. Tuy chỉ là một bộ phận…

Xem chi tiết

Vá màng trinh giữ được bao…

Rất nhiều chị em phụ nữ vì trót quan hệ tình dục trước hôn nhân nên màng trinh bị rách. Chị em muốn tìm đến các…

Xem chi tiết

Chi phí vá màng trinh bao…

Sức khỏe và thẩm mỹ vùng kín luôn là một trong những vấn đề được các chị em đặc biệt quan tâm. Với những chị em…

Xem chi tiết
image
Hỏi chi phí