Đang có 716 người đang xem | 322 người đang tư vấn

Lưu ý: Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể để lại SĐT và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi lại cho bạn và nói luôn là có chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click vào Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 19002858

Ngày đăng : 03-03-2021 Lượt xem: 3795 Hẹn khám: 862

Không khó để biết viêm lộ tuyến cổ tử cung có thể tự khỏi?

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là căn bệnh phụ khoa phổ biến ở phụ nữ, nó có tỷ lệ mắc phải cao nhất hiện nay. Chính vì thế mà nhiều người thắc mắc, không biết viêm lộ tuyến cổ tử cung có thể chữa khỏi được hay không?

Không khó để biết viêm lộ tuyến cổ tử cung có thể tự khỏi?

Thế nào là viêm lộ tuyến cổ tử cung?

Các chuyên gia đã chia sẻ rằng, tuyến tử cung là cơ quan có chức năng tiết dịch nhờn bôi trơn âm đạo. Còn lộ tuyến tử cung là tình trạng các tế bào này phát triển quá mức ra bên ngoài, nó xâm lấn bề mặt tử cung, tạo điều kiện cho vi khuẩn và nấm xâm nhập vào âm đạo, làm thay đổi môi trường âm đạo, gây nên nhiều phiền toái cho cuộc sống của phụ nữ.

Liệu viêm lộ tuyến cổ tử cung có thể tự khỏi?

Được coi là một trong số những căn bệnh phụ khoa thông thường, bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung khiến phụ nữ ái ngại khi tới gặp bác sỹ. Vì thế mà họ thắc mắc không biết viêm lộ tuyến có thể tự khỏi được hay không? Giải đáp điều này, các bác sỹ chuyên khoa đã cho rằng, nếu không có can thiệp Y khoa thì bệnh lý viêm lộ tuyến cổ tử cung sẽ khó mà khỏi hoàn toàn theo mong muốn của chị em được.

Không khó để biết viêm lộ tuyến cổ tử cung có thể tự khỏi?2

Đối với những bệnh nhân có lộ tuyến nhỏ hơn 5mm, họ chỉ cần dùng thuốc đặt hoặc thuốc âm đạo theo chỉ dẫn của bác sỹ, kết hợp với chế độ sinh hoạt đầy đủ, chế độ dinh dưỡng hợp lý sẽ khiến bệnh tình nhanh chóng được cải thiện.

Ngoài ra, những trường hợp bị viêm lộ tuyến lớn hơn 5mm, bệnh nhân phải áp dụng cả phương pháp can thiệp nội khoa và ngoại khoa mới có thể triệt tiêu hoàn toàn viêm lộ tuyến tử cung.

Để khắc phục được bệnh lý này, ngoài việc uống thuốc hoặc sử dụng thuốc rửa , thuốc đặt âm đạo nhằm tiêu viêm, bạn cần phải áp dụng thêm phương pháp diệt lộ tuyến nhằm loại bỏ hoàn toàn tế bào tuyến bị tổn thương, thay thế những tế bào lành lặn được tái tạo.

Không khó để biết viêm lộ tuyến cổ tử cung có thể tự khỏi?2

Như vậy, viêm lộ tuyến cổ tử cung không thể tự khỏi được nếu không điểu trị đúng cách và t.r.i.ệ.t đ.ể. Do đó mà bạn không nên mặc cảm, e ngại, hãy tới các cơ sở y tế để khám và điều trị theo chỉ dẫn của các bác sỹ. Điều này giúp bạn có một lộ trình chữa bệnh an toàn, khoa học vầ đúng đắn nhất, tránh những hậu quả không mong muốn sảy ra.

Nếu bạn có thắc mắc hoặc cần tư vấn có thể liên hệ với phòng khám Đa Khoa Bắc Ninh địa chỉ số Lý Anh Tông, Phường Võ Cường, Thành Phố Bắc Ninh hoặc liên hệ với chúng tôi qua hotline: 1900.2858 để được hỗ trợ đầy đủ.

LƯU Ý: Bài viết trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, vì thế tốt nhất bạn nên đến thăm khám trực tiếp tại phòng khám hoặc bỏ ra vài phút để tư vấn trực tuyến với chuyên gia, qua đó lựa chọn cho mình phương pháp điều trị bệnh hiệu quả nhất. Khi đặt hẹn khám Online bạn sẽ được miễn phí khám lâm sàng, ưu tiên khám trước và nhận đươc rất nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn khác.

image
Đánh giá bệnh nhân về phòng khám
Đánh giá
Đánh giá
Đánh giá
Đánh giá

Tìm kiếm có liên quan

Bác sĩ 24h Tư vấn bác sĩ
phone-calling
image
Facebook Popup