Lưu ý: Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể để lại SĐT và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi lại cho bạn và nói luôn là có chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click vào Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 19002858

Không khó để biết thế nào là chỉnh hình phụ khoa?

Điểm trung bình: 9/10 (89 lượt đánh giá)

Người tham vấn: Mỹ Đăng

Ngày viết : 29/01/2021

Trải qua thời gian, nhiều  áp lực từ gia đình, công việc và quá trình sinh nở vất vả… nhan sắc của phụ nữ bị xuống cấp nghiêm trọng. Đặc biệt là vùng kín lâm vào tình trạng giãn rộng, mất tính thẩm mỹ, trong trường hợp này, họ chọn chỉnh hình phụ khoa để tân trang lại “cô bé” trẻ trung hơn.

Không khó để biết thế nào là chỉnh hình phụ khoa?

Thế nào là chỉnh hình phụ khoa?

Thực tế hiện nay đã cho thấy, có rất nhiều chị em phụ nữ thường lo lắng và băn khoăn về sức khỏe và tính thẩm mỹ của vùng kín như: âm đạo bị giãn rộng, màng trinh không còn nữ, các cơ bị trùng nhão, môi lớn môi bé bị xuống cấp… Chính vì thực tế này mà họ tìm tới giải pháp chỉnh hình phụ khoa nhằm cai thiện các vấn đề này. Thế nhưng, nhiều người còn không hiểu thực chất biện pháp ấy là gì?

Để giúp bạn có cái nhìn hoàn chỉnh và chân thực nhất, các bác sỹ chuyên khoa tại phòng khám Đa Khoa Bắc Ninh đã chỉ ra rằng : “ Chỉnh hình phụ khoa thực chất chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, nó có tác dụng tân trang lại cơ quan sinh dục, dựa trên sự trợ giúp của thiết bị y khoa cần thiết nhằm đảm bảo an toàn khi thực hiện”.

Không khó để biết thế nào là chỉnh hình phụ khoa?

Thông thường, phụ nữ khi lựa chọn sử dụng phương pháp chỉnh hình phụ khoa là những chị em phụ nữ trót lỡ đánh mất cái ngàn vàng trước hôn nhân, họ không muốn để người chồng tương lai của mình biết được, tránh gây ra sự đổ vỡ hạnh phúc gia đình về sau này. Ngoài ra, những phụ nữ sau khi lập gia đình, âm đạo cũng gặp phải tình trạng giãn rộng hơn sau khi sinh, tính thẩm mỹ của nó cũng giảm dần theo thời gian.

Phương pháp chủ yếu được nhiều người lựa chọn chỉnh hình phụ khoa đó là vá màng trinh và thu hẹp âm đạo, những thủ thuật này có tác dụng thay đổi tính sịnh lý của phụ nữ, làm tăng cường chất lượng tình dục, giúp phái đẹp dễ dàng vượt qua mặc cảm về tâm lý cũng như nâng cao chất lượng về cuộc sống chăn gối của mình với bạn tình.

Không những thế, chỉnh hình phụ khoa còn có tác dụng khôi phục màng trinh, thu hẹp kích thước của âm đạo và giúp cô bé trẻ hóa, đồng thời tăng tính đàn hồi và nâng cao sự thẩm mỹ theo ý muốn của từng cá nhân cụ thể.

Như vậy, với những thông tin về khái niệm chỉnh hình phụ khoa mà chúng tôi vừa chia sẻ ở trên đây sẽ giúp bạn có thật nhiều kiến thức và kinh nghiệm mới về phương pháp làm đẹp “vùng kín” này.

Nếu bạn là một trong số những bệnh nhân đang gặp phải tình trạng này thì hãy tới ngay phòng khám Đa Khoa Bắc Ninh, địa chỉ số Lý Anh Tông, Phường Võ Cường, Thành Phố Bắc Ninh hoặc liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 1900.2858 để được thăm khám và tư vấn cụ thể.

LƯU Ý: Bài viết trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, vì thế tốt nhất bạn nên đến thăm khám trực tiếp tại phòng khám hoặc bỏ ra vài phút để tư vấn trực tuyến với chuyên gia, qua đó lựa chọn cho mình phương pháp điều trị bệnh hiệu quả nhất. Khi đặt hẹn khám Online bạn sẽ được miễn phí khám lâm sàng, ưu tiên khám trước và nhận đươc rất nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn khác.

image
Đánh giá bệnh nhân về phòng khám
Đánh giá
Đánh giá
Đánh giá
Đánh giá

Tìm kiếm có liên quan

Bác sĩ 24h Tư vấn bác sĩ
phone-calling
image