Đang có 523 người đang xem | 83 người đang tư vấn

Lưu ý: Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể để lại SĐT và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi lại cho bạn và nói luôn là có chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click vào Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 19002858

Ngày đăng : 03-01-2018 Lượt xem: 4947 Hẹn khám: 820

Không khó để biết giá tiền cho một phẫu thuật thu hẹp âm đạo?

Hiện nay, có rất nhiều chị em phụ nữ mong muốn sử dụng dịch vụ thu hẹp âm đạo như họ lại băn khoăn không biết giá tiền cho một ca phẫu thuật này là bao nhiêu? Liệu có đắt không?

Không khó để biết giá tiền cho một phẫu thuật thu hẹp âm đạo?

Thế nào là thu hẹp âm đạo?

Song song với dịch vụ vá màng trình thì kĩ thuật thu nhỏ âm đạo cũng là một trong số những phương pháp tạo hình lại vùng kín, nó có khả năng xiết chặt lại các cơ âm đạo, tạo hình bộ phận âm đạo nữ nhằm phục hồi giúp nó trở về kích thước như ban đầu, bảo vệ cấu trúc của bộ phận này.

Thông qua kĩ thuật thu hẹp âm đạo, người phụ nữ có thể lấy lại sự tự tin của mình, đồng thời cải thiện chất lượng đời sống tình dục, tăng cường sức khỏe sinh sản và bảo vệ cơ thể tốt hơn.

Để quá trình này an toàn và mang lại hiệu quả tốt đa, người dùng nên tới các cơ sở uy tín và chuyên khoa để thực hiện, tại đây bạn sẽ xóa tan âu lo về sẹo xấu hoặc tính thẩm mỹ cho nó.

Thu hẹp âm đạo hết bao nhiêu tiền?

Có thể bạn chưa biết, thu hẹp âm đạo là thủ thuật có tác dụng phục hồi cấu trúc và chức năng âm đạo theo mong muốn của phụ nữ. Tuy nhiên, khi thực hiện phương pháp này, chị em còn lo lắng thu hẹp âm đạo giá bao nhiêu?

Căn cứ vào cơ địa của mỗi người cụ thể mà có những tình hình thực tế là khác nhau, Hơn thế, tùy thuộc vào mức độ quan hệ tình dục và thời gian, độ trùng nhão của âm đạo sẽ có những phương pháp và chi phí là khác nhau.

Không khó để biết giá tiền cho một phẫu thuật thu hẹp âm đạo?1

Hiện nay có rất nhiều phương pháp thu hẹp âm đạo như dùng thuốc, can thiệp bằng máy móc, dùng gel để thu nhỏ âm đạo….mỗi phương pháp này có đối tượng sử dụng riêng, có những ưu và nhược điểm cũng khác nhau, từ đó mà chi phí của nó cũng không giống nhau.

Khi giải thích về vấn đề này, các chuyên gia tại phòng khám Đa Khoa Bắc Ninh đã chỉ ra rằng, không thể đánh đồng chi phí thu hẹp âm đạo với tất cả các ca thực hiện được, thế nhưng, chi phí của việc này sẽ bao gồm các hạng mục cần thiết như chi phí kiểm tra trước khi tiến hành thủ thuật, chi phí thực hiện thủ thuật và chi phí tiêu viêm sau khi thực hiện thủ thuật.

Với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ ở trên đây về chi phí thực hiện thủ thuật thu hẹp âm đạo sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức mới. Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào cần tư vấn có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline: 1900.2858 hoặc tới địa chỉ số Lý Anh Tông, Phường Võ Cường, Thành Phố Bắc Ninh để được tư vấn cụ thể.

LƯU Ý: Bài viết trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, vì thế tốt nhất bạn nên đến thăm khám trực tiếp tại phòng khám hoặc bỏ ra vài phút để tư vấn trực tuyến với chuyên gia, qua đó lựa chọn cho mình phương pháp điều trị bệnh hiệu quả nhất. Khi đặt hẹn khám Online bạn sẽ được miễn phí khám lâm sàng, ưu tiên khám trước và nhận đươc rất nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn khác.

image
Đánh giá bệnh nhân về phòng khám
Đánh giá
Đánh giá
Đánh giá
Đánh giá

Tìm kiếm có liên quan

Bác sĩ 24h Tư vấn bác sĩ
phone-calling
image
Facebook Popup