Lưu ý: Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể để lại SĐT và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi lại cho bạn và nói luôn là có chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click vào Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 19002858

Hé lộ sự thật về màng trinh của con gái?

Điểm trung bình: 9/10 (89 lượt đánh giá)

Người tham vấn: Phúc nguyễn

Ngày viết : 06/01/2018

Màng trinh của phụ nữ không chỉ là “minh chứng sống” chứng tỏ cái ngàn vàng của phụ nữ, nó còn ẩn chứa nhiều bí mật mà ngay cả tới chị em phụ nữ nếu không am hiểu cũng khó mà biết được.

Hé lộ sự thật về màng trinh của con gái?

enlightenedCấu tạo màng trinh của con gái

Hiện nay, có khá nhiều người cho rằng, màng trinh của con gái là giống nhau, nhưng trên thực tế thì điều này không hoàn toàn đúng. Xét về mặt cấu tạo độ dày mỏng của màng trinh của từng người là khác nhau, có những cái màng trinh rất dễ rách nhưng cũng có cái lại khó rách, cần tới sự can thiệp của y tế.

enlightened Màng trinh con gái có hình dạng thế nào?

Thực tế đã cho thấy, màng trinh của con gái có rất nhiều hình dạng, có thể là dạng vách, dạng vòng… Để kiểm tra màng trinh theo hình dạng nào, còn hay mất thì bạn có thể thực hiện kiểm tra ngay tại nhà.

Hé lộ sự thật về màng trinh của con gái?2

enlightened Đa số màng trinh rách do quan hệ tình dục?

Nếu bạn đang có quan niệm, đa số màng trinh của con gái bị rách đều do quan hệ tình dục thì hoàn toàn sai lầm. Xét trên thực tế, con gái có thể bị rách màng trinh do nhiều yếu tố khách quan khác, chẳng hạn như việc vận động mạnh, quan hệ bên ngoài cũng là nguyên nhân khiến màng trinh bị rách.

enlightened Có thể vá màng trinh được không?

Hiện nay, với sự phát triển ngày càng tiến bộ của Y học, màng trinh bị rách hoàn toàn có thể khôi phục lại hiện trạng ban đầu như thời kì con gái. Với phương pháp vá màng trinh khộng để lại sẹo Châu Âu tại phòng khám Đa Khoa Bắc Ninh, chị em có thể “chuộc” lại cái ngàn vàng đã mất trước đó, đồng thời cảm thấy tự tin hơn trong đời sống tính dục.

Hé lộ sự thật về màng trinh của con gái?3

Ngoài ra, các bác sỹ chuyên khoa tại phòng khám Đa Khoa Bắc Ninh cũng chia sẻ một số vấn đề cần lưu ý sau khi vá màng trinh, điều này có tác dụng thúc đẩy quá trình được tốt hơn và đảm bảo hơn, đặt yếu tố an toàn, không đau và không để lại sẹo, đồng thời mang tới tính thẩm mỹ cao cho người dùng.

Với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ ở trên đây về sự thật về màng trinh của con gái sẽ giúp bạn có những kiến thức thật lý thú. Nếu bạn có bất kì thắc mắc cần tư vấn nào có thể liên hệ với phòng khám Đa Khoa Bắc Ninh tại địa chỉ số Lý Anh Tông, Phường Võ Cường, Thành Phố Bắc Ninh hoặc gọi trực tiếp vào Hotline: 1900.2858 để được tư vấn cụ thể.

LƯU Ý: Bài viết trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, vì thế tốt nhất bạn nên đến thăm khám trực tiếp tại phòng khám hoặc bỏ ra vài phút để tư vấn trực tuyến với chuyên gia, qua đó lựa chọn cho mình phương pháp điều trị bệnh hiệu quả nhất. Khi đặt hẹn khám Online bạn sẽ được miễn phí khám lâm sàng, ưu tiên khám trước và nhận đươc rất nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn khác.

image
Đánh giá bệnh nhân về phòng khám
Đánh giá
Đánh giá
Đánh giá
Đánh giá

Tìm kiếm có liên quan

Bác sĩ 24h Tư vấn bác sĩ
phone-calling
image