Đang có 678 người đang xem | 260 người đang tư vấn

Lưu ý: Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể để lại SĐT và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi lại cho bạn và nói luôn là có chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click vào Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 19002858

Ngày đăng : 29-01-2021 Lượt xem: 920 Hẹn khám: 3417

Điểm mới trong thủ thuật ph.á th.ai an toàn tại phòng khám Đa Khoa Bắc Ninh

Thực tế hiện nay đã cho thấy, ph.á th.ai an toàn là giải pháp đình chỉ thai kì khá an toàn và hiệu quả. Bởi những ưu điểm mà nó mang lại, nhiều người tin tưởng và yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ ph.á th.ai an toàn tại phòng khám Đa Khoa Bắc Ninh.

Điểm mới trong thủ thuật ph.á  th.ai an toàn tại phòng khám Đa Khoa Bắc Ninh

Thủ thuật ph.á th.ai an toàn phòng khám Đa Khoa Bắc Ninh có gì mới?

  Kiểm tra trước khi tiến hành phẫu thuật

Trong bước đầu tiên này, bác sỹ sẽ yêu cầu và hướng dẫn thai phụ kiểm tra tổng quát cơ thể, làm những xét nghiệm để tìm ra các bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Thông qua quá trình này, bác sỹ sẽ xác định được bệnh nhân có mang thai hay không? Tuổi thai và kích thước túi thai, vị trí nó nằm tại đâu?

Việc này tưởng chừng như đơn giản, nhưng nó lại đóng vai trò khá quan trọng trong quá trình thực hiện thủ thuật, hạn chế tối đa những rủi ro và vấn đề phát sinh không mong muốn.

  Tiến hành phẫu thuật trong phòng vô khuẩn

Là một trong những địa chỉ nổi tiếng với chất lượng dịch vụ và phong cách chuyên nghiệp, phòng khám Đa Khoa Bắc Ninh Bắc Ninh được thiết kế với tiêu chuẩn, chất lượng công trình trong phòng phẫu thuật theo trình độ tiên tiến quốc tế.

Điểm mới trong thủ thuật ph.á  th.ai an toàn tại phòng khám Đa Khoa Bắc Ninh2

Ngoài ra, phòng phẫu thuật còn sử dụng biện pháp mới, mỗi giờ đo lọc không khí 600 lần nhằm loại bỏ bụi bẩn, tạp chất và vi khuẩn trong không khí, khiến nó không thể lây lan và phát tán ra bên ngoài môi trường.

Tại phòng khám Đa Khoa Bắc Ninh, toàn bộ quá trình phẫu thuật được thực hiện nghiêm khắc, đúng theo tiêu chuẩn quốc tế, tỷ lệ khử trùng diệt khuẩn đạt 99,99%, tỷ lệ truyền nhiễm hầu như không có, ngăn ngừa hiệu quả nhiễm trùng ngoại sinh tốt nhất.

  Giám sát lâm sàng

Trong quá trình giám sát lâm sàng, kết quả đối chiếu qua vật liệu nano nhập khẩu, có kết cấu là vật liệu ống mềm, khá thuận tiện trong quá trình sử dụng. Nó còn dễ dàng đi vào khoang tử cung mà không gây bất kì tổn thương nào cho tử cung, ngăn chặn tình trạng nôi mạc tử cung và phát sinh phản ứng tổng hơp, giảm tối đa tình trạng xuất huyết.

  Trị liệu sau phẫu thuật

Sau quá trình thực hiện thủ thuật ph.á th.ai an toàn, thai phụ sẽ được trị liệu sau phẫu thuật nhằm duy trì và phục hồi sức khỏe nhanh chóng hơn, Đồng thời, nó khôi phục cơ chế hoạt động của tử cung, ngăn ngừa tình trạng tổn thương sản đạo trong thời gian ngắn.

Như vậy, với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ tới bạn ở trên đây về quy trình thực hiện phẫu thuật ph.á th.ai an toàn tại phòng khám Đa Khoa Bắc Ninh. Nếu bạn có vấn đề thắc mắc cần tư vấn có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline: 1900.2858 hoặc tới địa chỉ số Lý Anh Tông, Phường Võ Cường, Thành Phố Bắc Ninh để được thăm khám và tư vấn cụ thể.

LƯU Ý: Bài viết trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, vì thế tốt nhất bạn nên đến thăm khám trực tiếp tại phòng khám hoặc bỏ ra vài phút để tư vấn trực tuyến với chuyên gia, qua đó lựa chọn cho mình phương pháp điều trị bệnh hiệu quả nhất. Khi đặt hẹn khám Online bạn sẽ được miễn phí khám lâm sàng, ưu tiên khám trước và nhận đươc rất nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn khác.

image
Đánh giá bệnh nhân về phòng khám
Đánh giá
Đánh giá
Đánh giá
Đánh giá

Tìm kiếm có liên quan

Bác sĩ 24h Tư vấn bác sĩ
image