Đang có 795 người đang xem | 71 người đang tư vấn

Lưu ý: Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể để lại SĐT và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi lại cho bạn và nói luôn là có chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click vào Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 19002858

Ngày đăng : 03-01-2018 Lượt xem: 1627 Hẹn khám: 790

Đi tìm “thủ phạm” khiến màng trinh bị rách?

Màng trinh không chỉ là bằng chứng sống thể hiện sự thuần khiết của phụ nữ, nó còn là thứ mà phái đẹp rất coi trọng. Vì nhiều lý do nào đó, phụ nữ bị mất đi cái “ngàn vàng” của mình, và họ tìm tới thủ thuật vá màng trinh để cải thiện chất lượng tình dục.

Đi tìm “thủ phạm” khiến màng trinh bị rách?

Nguyên nhân khiến màng trinh ở nữ giới bị rách?

enlightened Do quan hệ lần đầu

Đây là nguyên nhân phổ biến và thường gặp nhất khiến màng trinh bị rách, khi phụ nữ quan hệ tình dục lần đầu tiên, dương vật của bạn tình sẽ tiếp xúc vào âm đạo, nó tạo ra một lỗ rách nhỏ ở đỉnh màng trinh.

Lỗ rách này dần dần giãn rộng ra xung quanh bởi dương vật thường đi xuống phía dưới tại hai góc dưới miệng âm đạo. Có nhiều trường hợp, vì quá hưng phấn mà bạn trai thực hiện thao tác quá mạnh và nhanh, có thể gây rách toàn bộ tường âm đạo của phụ nữ.

Đi tìm “thủ phạm” khiến màng trinh bị rách?2

enlightened Do cấu trúc màng trinh

Thông thường, hình dáng và cấu trúc của màng trinh có sự khác biệt rõ rệt ở mỗi người, vì thế mà có thể cùng một động tác nhưng người thì rách màng trinh, nhưng có người lại không bị, nếu có rách nó cũng tạo ra sự khác biệt lớn ở bên ngoài.

Có nhiều trường hợp, phụ nữ có thai nhưng màng trinh vẫn hoàn toàn lành lặn.

enlightened Sự cố ngoài ý muốn

Bởi màng trinh có kết cấu khá mỏng manh, bởi nhiều sự cố không mong muốn có thể gây ra tình trạng rách màng trinh như tham gia thể thao ở cường độ mạnh, nhảy erobic hoặc võ thuật khiến độ dai của màng trinh khác nhau trong cùng một mức độ vận động.

Đi tìm “thủ phạm” khiến màng trinh bị rách?3

enlightened  Thủ dâm

Việc thủ dâm có làm màng trinh bị rách hay không phụ thuộc chỉ yếu vào phương thức thực hiện. Nếu chỉ là thực hiện theo kiểu xoa nắm hoặc kích thích bên ngoài bộ phận sinh dục sẽ không gây rách màng trinh.

Nên đi vá màng trinh khi nào?

Như chúng ta đã biết, thủ thuật vá màng trinh có tác dụng khôi phục cấu trúc ban đầu của màng trinh. Với những chị em có nhu cầu thực hiện, nên đi vá màng trinh khi:

  Nếu có nhu cầu thực hiện vùng kín nhằm duy trì hạnh phúc lứa đôi

 Tinh thần và thể trạng hoàn toàn khỏe mạnh, không bị các bệnh về viêm nhiễm phụ khoa

 Có khoảng thời gian phù hợp để kiêng quan hệ khoảng 2-3 tháng trước khi thực hiện

  Trước chu kì kinh nguyệt khoảng 10 ngày hoặc 3 ngày sau khi sạch kinh

Với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ ở trên đây về nguyên nhân gây rách màng trinh sẽ giúp bạn có cái nhìn đúng đắn và khoa học nhất. Nếu bạn có nhu cầu thực hiện có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 1900.2858 hoặc tới địa chỉ số Lý Anh Tông, Phường Võ Cường, Thành Phố Bắc Ninh để được thăm khám và tư vấn cụ thể.

LƯU Ý: Bài viết trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, vì thế tốt nhất bạn nên đến thăm khám trực tiếp tại phòng khám hoặc bỏ ra vài phút để tư vấn trực tuyến với chuyên gia, qua đó lựa chọn cho mình phương pháp điều trị bệnh hiệu quả nhất. Khi đặt hẹn khám Online bạn sẽ được miễn phí khám lâm sàng, ưu tiên khám trước và nhận đươc rất nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn khác.

image
Đánh giá bệnh nhân về phòng khám
Đánh giá
Đánh giá
Đánh giá
Đánh giá

Tìm kiếm có liên quan

Bác sĩ 24h Tư vấn bác sĩ
phone-calling
image
Facebook Popup