LẮNG NGHE GIẢI ĐÁP CỦA BÁC SĨ
0:00

Lưu ý: Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể để lại SĐT và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi lại cho bạn và nói luôn là có chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click vào Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 19002858

Công nghệ Silk Lander- loại bỏ v,iêm âm đ.ạo dễ dàng

Điểm trung bình: 9/10 (89 lượt đánh giá)

Người tham vấn: Mỹ Đăng

Ngày viết : 06/02/2021

“Công nghê Silk Lander” là công nghệ tốt nhất của phòng khám Đa Khoa Bắc Ninh Bắc Ninh- chuyên khoa phụ khoa được học từ nước Ý. Đồng thời dựa trên công nghệ hiện đại và sự đổi mới kết hợp với y học cổ truyền Trung Quốc và dựa trên liệu pháp vật lý ,tiếp đó vận dụng phương pháp tinh lọc khí dung rửa sạch tận sâu bên trong, tác dụng của các vị thuốc này có hiệu năng cao đối với những vùng bị thương…,phương pháp tiến hành điều trị toàn diện hiện đang là cách trị liệu tiên tiến của các phòng khám trong nước và ngoài nước về chữa trị v,iêm âm đ.ạo.

Công nghệ Silk Lander- loại bỏ v,iêm âm đ.ạo dễ dàng 1

Chứng thực quốc tế “ Công Nghệ Silk Lander” 

Vào ngày 8 tháng 12 do Hiệp hội Y Tế Việt Nam, phòng khám Đa Khoa Bắc Ninh Bắc Ninh thành lập năm 2016 long trọng mời đến dự họp  hội nghị giao lưu công nghệ mới về chữa bệnh u và bệnh vô sinh, hội nghị thượng đỉnh lần này lấy mục đích tăng cường giao lưu y học quốc tế ,thúc đẩy sự phát triển lành mạnh của thế giới làm chủ.

Công nghệ Silk Lander- loại bỏ v,iêm âm đ.ạo dễ dàng 2

Trong hội nghị, phòng khám Đa Khoa Bắc Ninh Bắc Ninh đã giới thiệu công nghệ chữa v,iêm âm đ.ạo “Silk Lander” và nhận được rất nhiều sự quan tâm. Tham dự hội nghị có sự góp mặt của chủ tịch hiệp hội nội soi phụ khoa của Mỹ- Resad Paya Pasic và lãnh đạo viện y học Canada- John Hagen đã có đánh giá rất cao về hạng mục vừa nói trên. 

“Công nghệ Silk Lander” là công nghệ hiếm thấy trong lĩnh vực chữa trị chứng bệnh phụ khoa như v,iêm âm đ.ạo, loại bỏ các vấn đề nan giải để trị khỏi bệnh và tái phát bệnh. Ngoài ra, công nghệ Silk Lander còn giành được rất nhiều chứng nhận đa quốc gia khác.

Bốn ưu thế của công nghệ Silk Lander

Công nghệ Silk Lander- loại bỏ v,iêm âm đ.ạo dễ dàng 3

► Hiệu quả nhanh chóng, điều trị t.r.i.ệ.t đ.ể: có tác dụng lớn đến sự thẩm thấu của tế bào, chỉ cần vài giây đến vài phút có thể tiêu diệt được hết 100%, các vi sinh vật gây bệnh, nhanh chóng và không để lại vết tích gì, đồng thời có thể tiêu diệt t.r.i.ệ.t đ.ể hết những vi khuẩn , vi sinh vật, sinh vật gây bệnh trốn sâu trong âm đạo, không chừa một góc cạnh nhỏ nào.

► Không đau không chấn thương, hỗ trợ phục hồi: điều trị ba chiều cân nhắc kỹ lưỡng về đặc tính vật lý của nữ giới, trong quá trình điều trị không gây chấn thương, không đau, không chảy máu, không để lại sẹo đặc biệt đối với phụ nữ chưa kết hôn.

► “Khử trùng xanh”: an toàn không độc hại:công nghệ Silk Lander điều trị nhiễm trùng đường sinh dục nữ, trong việc thực hiện quá trình khử trùng các loại chất hữu cơ tiếp xúc với nhau tạo nên sự chuyển biến như phản ứng oxy, loại hoạt tính oxy này xảy ra trong âm đạo trực tiếp cải thiện môi trường thiếu oxy trong âm đạo, kích thích sự phát triển của tế bào miễn dịch và ức chế sự tăng trưởng của các loại vi khuẩn.

► Kỹ thuật thành thục, dẫn đầu thế giới: có lịch sử sử dụng hơn 5 năm liền trên nhiều quốc gia, trong các báo cáo khoa học lâm sàng đạt hơn 120 điểm, giành được bằng sáng chế độc quyền quốc gia.Tỷ lệ trị khỏi các loại bệnh viêm phụ khoa đạt 95.6%, tỷ lệ hiệu quả trị liệu là 100%. 

Phòng khám Phòng Khám Đa Khoa Bắc Ninh có không chỉ là công nghệ

Với hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc lâm sàng sản khoa, thành tựu lý luận thâm sâu; đã từng tiến hành giao lưu và chỉ dẫn lâm sàng phụ khoa với các bệnh viện công; kinh nghiệm phong phú trong việc trị liệu các bệnh phụ khoa như: v,iêm âm đ.ạo, viêm cổ tử cung, viêm vùng chậu, viêm lộ tuyến…

Từng tham gia hội thảo y học học thuật phụ khoa; trên các phương diện như điều trị viêm phụ khoa, bệnh cổ tử cung, rối loạn nội tiết …thông thạo trong việc kết hợp điều trị y học cổ truyền Trung Quốc và y học tiên tiến hiện đạị đã đạt được kết quả nổi bật. Trên tạp chí phụ sản có hơn 10 bài lý luận y học như “ ứng dụng lâm sàng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu”, “cách trị liệu của y học cổ truyền Trung Quốc về bệnh rối loạn nội tiết” …

LƯU Ý: Bài viết trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, vì thế tốt nhất bạn nên đến thăm khám trực tiếp tại phòng khám hoặc bỏ ra vài phút để tư vấn trực tuyến với chuyên gia, qua đó lựa chọn cho mình phương pháp điều trị bệnh hiệu quả nhất. Khi đặt hẹn khám Online bạn sẽ được miễn phí khám lâm sàng, ưu tiên khám trước và nhận đươc rất nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn khác.

image
Đánh giá bệnh nhân về phòng khám
Đánh giá
Đánh giá
Đánh giá
Đánh giá

Tìm kiếm có liên quan

Bác sĩ 24h Tư vấn bác sĩ
phone-calling
image