Đang có 520 người đang xem | 374 người đang tư vấn

Lưu ý: Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể để lại SĐT và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi lại cho bạn và nói luôn là có chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click vào Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 19002858

Ngày đăng : 27-01-2021 Lượt xem: 951 Hẹn khám: 3263

Con gái có nên đi khám phụ khoa không?

Ngoài những chị em phụ nữ đã có quan hệ tình dục, nhiều bạn gái đang trong độ tuổi dậy thì, chưa có quan hệ tình dục cũng có nhu cầu thăm khám phần phụ của mình. Tuy nhiên, họ thắc mắc không biết con gái có nên đi khám phụ khoa không?

Con gái có nên đi khám phụ khoa không?

enlightened Câu hỏi

Thưa bác sỹ, em năm nay 20 tuổi, chưa có quan hệ tình dục với ai cả. Nhiều ngày gần đây em cảm thấy lượng dịch âm đạo tiết ra nhiều hơn, đặc và có màu vàng. Em rất lo lắng không biết mình đang bị làm sao? Em cũng muốn thăm khám để tìm ra nguyên nhân của bệnh, nhưng nhiều người lại nói chưa có quan hệ tình dục thì không nên đi khám, nó sẽ làm rách màng trinh. Rất mong bác sỹ có thể tư vấn cho em không ạ? Em xin cảm ơn ( T.Liên - Phú Thọ)

enlightenedTrả lời

Bạn T.Liên thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi tư vấn về phòng khám Đa Khoa Bắc Ninh, các bác sỹ đã nắm được thông tin và câu hỏi tư vấn của bạn. Ngay sau đây, đội ngũ bác sỹ và chuyên gia sẽ tiến hành tư vấn cho bạn như sau:

Liệu con gái có nên đi khám phụ khoa?

Hiện nay, khám phụ khoa là việc làm cần thiết và quan trọng để bạn xác định, theo dõi sức khỏe toàn diện của mình. Việc khám phụ khoa định kì có vai trò phòng ngừa các căn bệnh phụ khoa ngoài ý muốn, sớm phát hiện ra bất thường ở vùng kín, từ đó có biện pháp điều trị kịp thời và hiệu quả.

Ngoài ra, khi khám phụ khoa, các bác sỹ sẽ tư vấn cho bạn đầy đủ về cách chăm sóc, bảo vệ vùng kín của mình tốt hơn, khoa học hơn, phòng tránh các yếu tố bên ngoài tcs động vào cơ thể, tránh những căn bệnh phụ khoa thường gặp.

Ngoài ra, khám phụ khoa không hề gây tổn thương vùng kín, hay làm rách màng trinh như nhiều người vẫn nghĩ. Thông qua các xét nghiệm lâm sàng, các bác sỹ sẽ chỉ định phương pháp điều trị riêng cho từng cá nhân.

Con gái có nên đi khám phụ khoa không?2

Đối với chị em phụ nữ chưa từng quan hệ tình dục, các bác sỹ sẽ không thực hiện siêu âm đầu dò qua âm đạo, quá trình này sẽ được tiến hành qua hậu môn, vì thế mà bạn không cần lo lắng nó làm rách màng trinh của mình.

Để bạn cảm thấy yên tâm hơn trong khi thực hiện, các thao tác khám phụ khoa thường rất nhẹ nhàng mà không gây đau đớn hay mất nhiều thời gian của người bệnh. Do đó mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm để thăm khám định kì nhé.

Trên đây là toàn bộ thông tin sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi con gái có nên đi khám phụ khoa không?. Nếu bạn có thắc mắc hoặc cần tư vấn có thể liên hệ với phòng khám Đa Khoa Bắc Ninh qua Hotline: 1900.2858 hoặc tới địa chỉ số Lý Anh Tông, Phường Võ Cường, Thành Phố Bắc Ninh để được tư vấn cụ thể.

LƯU Ý: Bài viết trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, vì thế tốt nhất bạn nên đến thăm khám trực tiếp tại phòng khám hoặc bỏ ra vài phút để tư vấn trực tuyến với chuyên gia, qua đó lựa chọn cho mình phương pháp điều trị bệnh hiệu quả nhất. Khi đặt hẹn khám Online bạn sẽ được miễn phí khám lâm sàng, ưu tiên khám trước và nhận đươc rất nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn khác.

image
Đánh giá bệnh nhân về phòng khám
Đánh giá
Đánh giá
Đánh giá
Đánh giá

Tìm kiếm có liên quan

Bác sĩ 24h Tư vấn bác sĩ
image