Đang có 912 người đang xem | 124 người đang tư vấn

Lưu ý: Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể để lại SĐT và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi lại cho bạn và nói luôn là có chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click vào Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 19002858

Ngày đăng : 27-01-2021 Lượt xem: 2984 Hẹn khám: 210

Chi phí khám tổng quát vấn đề phụ khoa là bao nhiêu?

Ngoài những chị em phụ nữ bị viêm nhiễm phụ khoa thì rất nhiều chị em phụ nữ bình thường, họ có nhu cầu thăm khám phần phụ của mình. Do đó, họ thắc mắc không biết chi phí khám tổng quát vấn đề phụ khoa là bao nhiêu tiền?

Chi phí khám tổng quát vấn đề phụ khoa là bao nhiêu?

Thế nào là khám phụ khoa tổng quát?

Các bác sỹ chuyên khoa đã chỉ ra rằng, khám phụ khoa tổng quát đó là hình thức kiểm tra đầy đủ khu vực âm đạo của phụ nữ. Nhờ đó mà bác sỹ phụ khoa sẽ đánh giá được kích thước của bộ phận sinh dục, các bộ phận xung quanh có khỏe mạnh hay không?

Thông qua quá trình thăm khám này, bác sỹ sẽ phát hiện ra những bất thường ở cơ quan sinh dục, các bệnh lý lây lan qua con đường tình dục khác… Cho dù đã kết hôn hoặc chưa kết hôn, có quan hệ tình dục hay không… bạn cũng có nguy cơ mắc viêm phụ khoa như nhau.

Do đó, nếu thấy dấu hiệu bất thường nào của cơ thể, hãy tới ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để được thăm khám và điều trị kịp thời, tránh gây nên những hậu quả khôn lường.

Chi phí khám phụ khoa tổng quát là bao nhiêu?

Các bác sỹ tại phòng khám Đa Khoa Bắc Ninh đã chỉ ra rằng, chi phí khám phụ khoa không cao như chị em vẫn thường quan niệm, nó phụ thuộc chủ yếu vào các yếu tố cơ bản như sau:

► Cơ sở khám chữa bệnh

Thực tế, ở những cơ sở y tế được cấp phép đầy đủ, có trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm.. tất nhiên chi phí của nó cũng cao hơn. Do đó mà, chị em cần lưu ý đừng ham rẻ để rồi chọn phải cơ sở kém chất lượng

► Các hạng mục đăng ký khám

Bạn có biết, việc thăm khám phụ khoa bao gồm rất nhiều hạng mục khác nhau, nó dựa trên các dấu hiệu ban đầu, biểu hiện ra bên ngoài cơ thể như khí hư, cảm giác ngứa ngáy, nóng rát…. Từ đó mà các bác sĩ sẽ tiến hành chuẩn đoán, làm một số thủ tục và xét nghiệm cần thiết.

Chi phí khám tổng quát vấn đề phụ khoa là bao nhiêu?2

► Tình trạng bệnh

Thông thường, chi phí điều trị còn phụ thuộc chủ yếu vào tình trạng của mỗi bênh nhân cụ thể. Nhất là với những trường hợp bệnh nhân phát hiện ra bệnh ở giai đoạn sớm, chúng chưa có nhiều triệu chứng nghiêm trọng, tất nhiên việc điều trị dễ dàng , chi phí cũng thấp hơn.

► Phương pháp chữa trị

Nhờ có quá trình kiểm tra và phát hiện bệnh, các bác sĩ sẽ áp dụng những phương pháp điều trị được coi là thích hợp nhất. Dựa trên nền trang thiết bị hiện đại, tiên tiến, nó đảm bảo cho quá trình điều trị đạt hiệu quả tối ưu. Với những phương pháp điều trị khác nhau sẽ có mức chi phí là không giống nhau.

Mọi thông tin chi tiết về chi phí khám tổng quát vấn đề phụ khoa xin liên hệ với phòng khám Đa Khoa Bắc Ninh qua Hotline: 1900.2858 hoặc địa chỉ số Lý Anh Tông, Phường Võ Cường, Thành Phố Bắc Ninh để tư vấn.

LƯU Ý: Bài viết trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, vì thế tốt nhất bạn nên đến thăm khám trực tiếp tại phòng khám hoặc bỏ ra vài phút để tư vấn trực tuyến với chuyên gia, qua đó lựa chọn cho mình phương pháp điều trị bệnh hiệu quả nhất. Khi đặt hẹn khám Online bạn sẽ được miễn phí khám lâm sàng, ưu tiên khám trước và nhận đươc rất nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn khác.

image
Đánh giá bệnh nhân về phòng khám
Đánh giá
Đánh giá
Đánh giá
Đánh giá

Tìm kiếm có liên quan

Bác sĩ 24h Tư vấn bác sĩ
phone-calling
image
Facebook Popup