Đang có 730 người đang xem | 239 người đang tư vấn

Lưu ý: Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể để lại SĐT và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi lại cho bạn và nói luôn là có chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click vào Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 19002858

Ngày đăng : 20-01-2018 Lượt xem: 3664 Hẹn khám: 263

Hệ thống nội soi cổ tử cung Storz - Khiến bệnh buồng trứng “rời xa” phái đẹp

Trị liệu bằng thuốc có hiệu quả chậm, quá trình thì dài, tác dụng phụ lại nhiều; phẫu thuật mổ khoang bụng thì để lại vết thương cùng sự đau đớn lớn, còn dễ tổn hại đến cổ tử cung hoặc buồng trứng, đồng thời cũng là nguyên nhân gây nên các bệnh phụ khoa khác. phòng khám Đa Khoa Bắc Ninh Bắc Ninh áp dụng hệ thống nội soi cổ tử cung trị liệu bệnh u nang buồng trứng, gây tổn thương ít, lượng xuất huyết nhỏ, hồi phục nhanh chóng, ít để lại biến chứng và di chứng.

Hệ thống nội soi cổ tử cung Storz - Khiến bệnh buồng trứng “rời xa” phái đẹp 1

Nguyên lý của kỹ thuật

Khi áp dụng “ hệ thống nội soi cổ tử cung” trị bệnh u nang buồng trứng, các bác sỹ tiến hành rạch 3 vết với kích thước từ 0.5-1cm trên thành bụng của bệnh nhân làm đường dẫn nội soi vào trong cơ thể. Nội soi cổ tử cung còn có thể thông qua âm đạo hoặc bất kỳ 1 lỗ tự nhiên nào trên cơ thể người để làm đường dẫn nội soi.

Hệ thống nội soi cổ tử cung Storz - Khiến bệnh buồng trứng “rời xa” phái đẹp 2

Tất cả tình hình bên trong bô phận khoang bụng đều lần lượt được truyền rõ ràng trên màn hình ti vi thông qua máy ảnh CCD. Bằng cách kết nối với cổ tử cung thông qua hiển thị nội soi trên màn hình TV, các bác sỹ phẫu thuật có thể phóng to gấp 20 lần để quan sát rõ ràng tình trạng của bộ máy nội tạng bên trong khoang bụng, sau đó dùng máy móc có kết cấu dài chọc vào bên trong khoang bụng để tiến hành phẫu thuật.

Ưu thế chuẩn trị

Hệ thống nội soi cổ tử cung Storz - Khiến bệnh buồng trứng “rời xa” phái đẹp 4

* Tổn thương ít, hồi phục nhanh chóng: do phẫu thuật được tiến hành chỉ với 3 lỗ nhỏ trên bụng nên sẽ không gây tổn hại nhiều cho vùng khoang bụng và phần phụ, bệnh nhận sau khi phẫu thuật có thể hoạt động bình thường ngay tròng ngày, ngày hôm sau có thể ăn uống bình thường, thông thường thì phẫu thuật thời gian ngắn sẽ được xuất viện ngay.

Hệ thống nội soi cổ tử cung Storz - Khiến bệnh buồng trứng “rời xa” phái đẹp 3

* Bệnh nhân có thể tự quan sát quá trình phẫu thuật, tăng sự an toàn: “màn hình hiển thị” là một công nghệ cao độc nhất trong hệ thống“nội soi trị liệu bệnh u nang buồng trứng”, có thể trực quan thấy các mô bệnh, các bác sỹ thông qua truyền dẫn hiển thị trên màn hình nên việc thực hiện phẫu thuật sẽ càng tăng thêm độ tỉ mỉ và tính an toàn.

* Vết rạch và sẹo bị để lại rất nhỏ, tính thẩm mỹ cao: phẫu thuật nội soi loại bỏ u nang buồng trứng chỉ cần vài lỗ nhỏ, không cần khâu vá,không để lại sẹo, ít di chứng sau phẫu thuật.  

Phạm vi chuẩn trị

U nang buồng trứng, buồng trứng đa nang, viêm buồng trứng....

LƯU Ý: Bài viết trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, vì thế tốt nhất bạn nên đến thăm khám trực tiếp tại phòng khám hoặc bỏ ra vài phút để tư vấn trực tuyến với chuyên gia, qua đó lựa chọn cho mình phương pháp điều trị bệnh hiệu quả nhất. Khi đặt hẹn khám Online bạn sẽ được miễn phí khám lâm sàng, ưu tiên khám trước và nhận đươc rất nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn khác.

image
Đánh giá bệnh nhân về phòng khám
Đánh giá
Đánh giá
Đánh giá
Đánh giá

Tìm kiếm có liên quan

Bác sĩ 24h Tư vấn bác sĩ
phone-calling
image
Facebook Popup